Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Á hậu Hoàng My khoe sắc tại đêm ra mắt toàn cầu bộ phim 47 Ronin. Ngoài ra, cô cũng phỏng vấn, trò chuyện và sánh bước cùng tài tử Hollywood.

Đêm qua, lễ ra mắt toàn cầu (World Premiere) của bộ phim bom tấn 47 RONIN đã được diễn ra hoành tráng tại thủ đô Tokyo - Nhật Bản. Không quản ngại giá rét đầu đông, các fan hâm mộ điện ảnh vẫn kéo đến rất đông và cuồng nhiệt chào đón những ngôi sao khi họ sải bước trên thảm đỏ. 

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 1

Hoàng My tại lễ ra mắt 47 Ronin

Buổi lễ bắt đầu từ lúc 18h tại Roppongi Hills và với sự tham gia của Keanu Reeves cùng dàn diễn viên Nhật Bản. Là tâm điểm của thảm đỏ đêm qua, Keanu Reeves - nam diễn viên chính đồng thời là ngôi sao đẳng cấp Hollywood đã ân cần ký tặng người hâm mộ. Anh thậm chí còn viết một bức thư bằng tiếng Nhật gửi riêng cho fan Nhật và đọc trong buổi lễ.

Đạo diễn Carl Rinsch thì ấn tượng với tiếng Nhật và cho rằng đây là ngôn ngữ nhanh nhất thế giới. Anh mới chỉ nói một câu khá ngắn nhưng người phiên dịch đã dịch ra một đoạn rất dài và đọc nhanh không ngừng nghỉ. Điều này khiến vị đạo diễn rất thích thú. 

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 2

Hoàng My chụp hình cùng diễn viên chính Keanu Reeves

47 Ronin với câu chuyện xoay quanh các Samurai Nhật Bản nên hiển nhiên bộ phim quy tụ một dàn những ngôi sao đình đám của xứ sở Mặt Trời Mọc: Jin Akanishi (ca sĩ, thành viên nhóm nhạc KAT-TUN, đóng vai con trai của Oishi),  nữ diễn viên trẻ Ko Shibakasi (từng được khán giả Việt Nam biết tới nhiều trong hai bộ phim là Battle RoyaleOne Missed Call. 47 Ronin là phim Hollywood đầu tay của cô, trong vai Công Chúa Mika), Rinko Kikuchi (vai Phù Thuỷ)…Các diễn viên Nhật Bản không chỉ nhiệt tình trả lời báo giới mà còn luôn nói "Xin chào Việt Nam" bằng tiếng Việt khi trả lời phỏng vấn của đại diện truyền thông Việt Nam.

Đêm qua, Hoàng My chọn mặc trang phục màu đen để tạo sự cá tính, phù hợp với chủ đề của buổi lễ. Cô cũng được báo giới nước ngoài chú ý bởi ngoại hình mạnh mẽ, đặc biệt là mái tóc tém và đôi chân dài. Ngoài việc hoàn tất những phần phỏng vấn với dàn diễn viên trong 47 Ronin một cách tự tin, Hoàng My còn tranh thủ ghi lại những bức hình kỷ niệm với họ.

Phim được khởi chiếu tại Việt Nam vào 24/12/2013.

Hình ảnh sự kiện ra mắt phim tối 19/11:

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 3

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 4

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 5

Hoàng My trên thảm đỏ

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 6

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 7

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 8

Hoàng My chụp hình cùng các sao trong phim

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 9

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 10

Cô chụp hình cùng fan Nhật Bản

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 11

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 12

Fan Nhật đọ sắc Á hậu Hoàng My - 13

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung