Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Á hậu Vũ Hoàng My vừa tung bộ ảnh hóa thân thành một nhân vật samurai trong phim 47 Ronin.

Mới đây, Vũ Hoàng My được mời đến Tokyo, Nhật Bản, tham dự sự kiện họp báo khu vực Châu Á và ra mắt bộ phim bom tấn – 47 Ronin.

Diễn ra từ ngày 18 đến 21/11/2013, sự kiện quy tụ cả đoàn làm phim 47 Ronin đến Nhật Bản. Ngoài Đạo diễn Carl Rinsch, nam diễn viên chính Keanu Reeves, những tên tuổi hàng đầu trong làng điện ảnh xứ mặt trời mọc cũng góp mặt. Đó là Hiroyuki Sanada (Sunshine, The Last Samurai), Tadanobu Asano (The Wolverine, Thor: The Dark World), nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Rinko Kikuchi (Babel, Pacific Rim), Ko Shibasaki (The Lady Shogun and Her Men, One Missed Call)…  

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 1

Vũ Hoàng My làm samurai

Vũ Hoàng My cũng có cuộc gặp mặt với một trong những nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood – Keanu Reeves và tìm hiểu những câu chuyện xoay quanh bối cảnh của 47 Ronin. Ngoài ra, cô cũng được mời thưởng thức bộ phim, tham dự họp báo, tham dự sự kiện thảm đỏ của lễ ra mắt toàn cầu.

Clip Vũ Hoàng My hóa thành Samurai

Nhân dịp ra mắt phim, Hoàng My còn thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ các Samurai với thanh kiếm Katana huyền thoại. Vừa hoàn thành một khoá học ngắn hạn về diễn xuất tại Mỹ, không khó để Vũ Hoàng My thể hiện được sự mạnh mẽ và tinh thần thép của các Samurai qua ánh mắt cương nghị, sắc sảo cùng với những tư thế múa kiếm dứt khoát, uyển chuyển. Cô cũng hy vọng sẽ sắp xếp được thời gian để đến thăm những danh lam thắng cảnh tại thủ đô Tokyo trong chuyến đi này.

Tất cả những nỗ lực của Hoàng My trong quá trình tìm hiểu về 47 Ronin và cả sự chuẩn bị trong niềm phấn khích hào hứng đã được ghi hình lại.

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 2

Các sao chính của 47 Ronin tại Lễ ra mắt ở Tokyo

47 Ronin là phiên bản tiếng Anh đầu tiên dựa trên truyền thuyết nổi tiếng của Nhật Bản về một nhóm võ sĩ được biết đến với cái tên Ronin ở thế kỷ 18, từng được chuyển thể tới khoảng 100 lần trên màn ảnh lớn nhỏ nước này.

Được chắp bút bởi hai nhà biên kịch phương tây là Chris Morgan (Fast & Furious, Wanted) và Hossein Amini (Drive, Wings of the Dove), bộ phim sẽ tạo nên phiên bản đặc sắc về một giai thoại phương Đông, kết hợp giữa hiện thực và hư cấu, giữa những yếu tố kỳ ảo với nhiều cảnh chiến đấu quyết liệt.

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 3

Poster phim 47 Ronin

47 Ronin kể về cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của 47 võ sĩ Samurai không được thừa nhận. Sau khi vị chủ tướng, sư phụ của họ bị hàm oan mà chết, nhóm võ sĩ này lên kế hoạch trả thù cho sư phụ đồng thời lấy lại danh dự cho các Samurai. Từ quê hương, họ lên đường vượt nghìn trùng để tìm kiếm sự giúp đỡ của Kai (Keanu Reeves), một võ sĩ mang hai dòng máu Nhật - Anh từng bị họ từ chối cho gia nhập nhóm Ronin. Những Ronin này phải đối mặt với thế lực hắc ám, ma quỷ, phù thủy và những truyền nhân có đầy quyền năng luôn tìm cách hãm hại và tiêu diệt họ.

Không chỉ là một bản anh hùng ca về lòng trung thành, quả cảm, danh dự và tinh thần võ sĩ đạo, bộ phim còn mang hơi hướng của một tác phẩm điện ảnh lãng mạn với mối tình trắc trở giữa Kai và Mika (Kou Shibasaki) cùng với những cảnh quay hết sức hoành tráng, đầy màu sắc tương phản với một thế giới đầy chết chóc và ma quái.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam dưới định dạng 3D từ ngày 24/12/2013.

Những hình ảnh Vũ Hoàng My hóa thân thành samurai đầy sát khí:

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 4

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 5

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 6

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 7

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 8

Á hậu Hoàng My hóa samurai lạnh lùng - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung