Nha đam và tinh dầu hương thảo giúp mái tóc trơn mềm

Thứ Ba, ngày 15/02/2022 12:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nha đam và hương thảo là hai loại thảo mộc tốt nhất để điều trị tất cả các vấn đề về tóc của bạn một cách tự nhiên.

Sự kiện: Tóc đẹp

Nha đam và hương thảo làm mềm tóc, giảm khô, thanh lọc, chữa lành các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm để tóc mọc nhanh hơn.

Nha đam và tinh dầu hương thảo giúp mái tóc trơn mềm - 1

Lợi ích chăm sóc tóc từ 2 thành phần chính:

Nha đam dưỡng tóc giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, bóng mượt và không còn gàu, bạn có thể sử dụng lô hội này như một loại dầu xả để có mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Nó tẩy tế bào da chết và thấm sâu vào bên trong da đầu để điều trị da đầu khô, sạch gàu và ngăn rụng tóc. Gel nha đam là một loại dầu xả tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc từ chân tóc đến ngọn để mang lại độ bóng và chắc cho tóc của bạn.

Nha đam và tinh dầu hương thảo giúp mái tóc trơn mềm - 2

Hương thảo làm cho tóc của bạn mượt mà và chắc khỏe hơn. Nó giúp mọc lại tóc mỏng và cũng giúp thanh lọc da đầu để tóc phát triển khỏe mạnh. Nha đam củng cố chân tóc và các nang tóc để ngăn tóc rụng và mọc lại tóc mỏng.

Mặt nạ tóc: Chiết xuất gel lô hội từ cây và cho 1/4 lượng gel vào máy xay. Thêm vào 1 muỗng canh lá hương thảo vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

Đắp hỗn hợp này làm mặt nạ trên da đầu 30 phút trước khi gội sạch bằng nước thường. Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu hương thảo vào gel lô hội và sử dụng để làm mặt nạ cho tóc trong 30 phút.

Nha đam và tinh dầu hương thảo giúp mái tóc trơn mềm - 3

Để làm dầu xả: Trong nồi thêm 1 muỗng canh, lá hương thảo với một cốc nước. Đun nhỏ lửa trong 5 phút. Lọc lá vào bình xịt. Thêm 1/4 cốc gel lô hội vào bình xịt. Sử dụng gel lô hội nguyên chất 99% không thêm hương liệu hoặc chất tạo màu. Lắc đều chai và xịt lên tóc mới gội hoặc bất cứ lúc nào tóc bạn cảm thấy quá khô hoặc xoăn. Bạn có thể làm gôm xịt tóc bằng tinh dầu hương thảo.

Dầu dưỡng tóc: Trong một cái nồi, bạn đổ nước và thêm một cái bát lên trên để tạo ra một nồi hơi kép. Cho 1 muỗng canh lá hương thảo với 1/4 cốc gel lô hội từ cây vào bát. Thêm vào 1/2 cốc dầu bạn chọn. Để lửa nhỏ trong 15-20 phút. Lọc tất cả mọi thứ vào một cái lọ và sử dụng hỗn hợp để massage da đầu của bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-dam-va-tinh-dau-huong-thao-giup-mai-toc-tron-mem-502022152125610189.htm

Tóc wolf-cut cá tính đang được giới trẻ cực yêu thích

Kiểu tóc wolf-cut có phần nổi loạn đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen-Z ưa chuộng.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung