Cách ngâm nước gạo ủ hương thảo giúp tóc mọc dài và khoẻ

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 17:14 PM (GMT+7)

Công thức đặc biệt này với những lợi ích của gạo giúp tăng cường độ chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc khi sử dụng thường xuyên và cũng thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Sự kiện: Tóc đẹp

Một phương pháp điều trị tóc mạnh mẽ giúp sửa chữa và làm trẻ hóa các sợi tóc không khỏe mạnh, phục hồi độ ẩm tự nhiên, kiểm soát độ khô và xơ của tóc. Công thức đặc biệt này với những lợi ích của gạo giúp tăng cường độ chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc khi sử dụng thường xuyên và cũng thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Tác dụng của loại nước hương thảo

- Hương thảo dưỡng ẩm cho tóc khô đồng thời tăng thêm độ bóng, sáng và chắc khỏe cho tóc. Nó cũng giúp cung cấp sự phát triển cho tóc của bạn. Nó ngăn ngừa gãy rụng và chẻ ngọn, chất chống oxy hóa thậm chí còn tăng độ đàn hồi của tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc bằng cách sửa chữa hiệu quả thân tóc bị hư tổn của bạn. Hương thảo cung cấp phục hồi tự nhiên và sửa chữa tóc của bạn để thúc đẩy phục hồi khỏe mạnh.

Nước vo gạo - Nước gạo lên men giúp phục hồi và củng cố tóc yếu, hư tổn và dễ gãy. Nước Gạo thẩm thấu, dưỡng ẩm, làm mới, làm mềm và cung cấp độ chắc khỏe đồng thời bảo vệ tóc bạn khỏi tác hại của nhiệt tạo kiểu và tia UV vì nó mang lại cho bạn mái tóc suôn mượt.

Nước gạo lên men phục hồi tóc của bạn về trạng thái tự nhiên, làm cho tóc chắc khỏe, mượt mà và sáng bóng hơn. Nó giúp tăng độ phồng cho tóc, giúp bạn có mái tóc bồng bềnh tự nhiên và trông đầy đặn hơn.

Cách ngâm nước gạo ủ hương thảo giúp tóc mọc dài và khoẻ - 1

Bạn sẽ cần:

Gạo - 1/4 chén

Hương thảo - 1 muỗng canh

Nước - 2 cốc

Cách làm:

- Cho gạo vào bát và rửa kỹ. Cho gạo đã vo sạch vào bình thủy tinh và thêm vào 2 cốc nước cùng với lá hương thảo. Để nó lên men trong 6 giờ hoặc qua đêm. Thêm hương thảo vào nước gạo không chỉ có thêm lợi ích mà còn giúp che đi mùi chua của nước gạo lên men. Vào buổi sáng, bạn hãy lọc lấy nước vo gạo và để trong tủ lạnh để dùng trong quá trình chăm sóc tóc của bạn. Bạn có thể tận dụng phần cơm còn sót lại để làm dầu dưỡng tóc.

Cách ngâm nước gạo ủ hương thảo giúp tóc mọc dài và khoẻ - 2

Cách sử dụng:

Xông nước gạo hương thảo lên tóc và da đầu trong 30 phút rồi gội sạch bằng nước thường. Bạn có thể sử dụng nó như một lần xả cuối cùng, sau khi gội đầu, hãy vắt hết nước dư và đổ nước vo gạo lên da đầu. Giữ nguyên trong 15 phút và rửa sạch nhẹ bằng nước thường. Làm điều này hàng tuần để tóc phát triển mạnh mẽ hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-ngam-nuoc-gao-u-huong-thao-giup-toc-moc-dai-va-khoe-50202115101715389.htm

Cách dùng bạc hà để nuôi và dưỡng dài tóc

Đã có khá nhiều nghiên cứu về hiệu quả của dầu bạc hà đối với sự phát triển của tóc và kết quả rất đáng ngạc...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung