Bôi hỗn hợp này qua đêm để lông mày, lông mi dài, đen mượt

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 21:06 PM (GMT+7)

Sử dụng huyết thanh lông mày giúp lông, tóc đen mượt hơn trông thấy.

Sự kiện: Tóc đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức hoàn toàn tự nhiên để mọc dày hơn và cũng làm đen lông mày của bạn mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ do không chứa bất kỳ thành phần nhân tạo hoặc hóa chất độc hại nào, thì hãy làm serum dưỡng lông mày này để tăng cường và giúp lông mày mọc dài hơn, dày hơn và đầy đặn hơn.

Serum cho lông mày dày và đậm hơn:

Dầu thầu dầu đen - Giàu axit béo thiết yếu, dầu thầu dầu nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho mái tóc của bạn. Nó giúp tăng lưu thông máu trong khi thúc đẩy tóc mọc dày hơn. Đây là một loại dầu tuyệt vời được biết đến như một chất làm trẻ hóa và tăng cường tóc tự nhiên và được cho là có tác dụng kích thích chân tóc, do đó giúp mọc lông mày khỏe mạnh và dày hơn.

Hương thảo: Đây là thành phần rất hiệu quả trong việc củng cố các nang tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn. Chúng cũng chứa các đặc tính giúp mọc lại lông mày mọc quá mức và giúp xây dựng lại các nang lông.

Serum dưỡng lông mi cho lông mày dày và đậm hơn:

Bạn sẽ cần:

Dầu thầu dầu đen

Bột hương thảo hoặc bột cỏ cà ri

Tinh dầu - 2-4 giọt (tùy chọn)

Bôi hỗn hợp này qua đêm để lông mày, lông mi dài, đen mượt - 1

Trộn dầu thầu dầu đen và bột cỏ cà ri hoặc hương thảo rồi cất vào lọ. Trước khi đi ngủ, lấy một lượng nhỏ và xoa bóp lên lông mày. Mát-xa giúp kích thích tuần hoàn, giúp tóc mọc nhanh hơn. Để hỗn hợp qua đêm và chỉ cần rửa sạch vào buổi sáng.

Tuy nhiên, huyết thanh có tác dụng tuyệt vời trong việc mọc lông mày dày hơn, nếu bạn yêu thích các loại tinh dầu thì bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu bạc hà hoặc hương thảo vào huyết thanh để tăng thêm lợi ích chăm sóc da và tóc.

Nếu bạn muốn cách làm bột hương thảo tại nhà, chỉ cần lấy một ít lá hương thảo khô và trộn nó thành bột mịn. Sử dụng bột này trong huyết thanh lông mày giúp lông, tóc đen mượt hơn trông thấy. Nhưng bạn rất cần kiên nhẫn khi sử dụng để đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Bôi hỗn hợp này qua đêm để lông mày, lông mi dài, đen mượt - 2

Nguồn: http://danviet.vn/boi-hon-hop-nay-qua-dem-de-long-may-long-mi-dai-den-muot-5020211792178581.htm

Bí quyết dưỡng lông mày, lông mi dày dặn, quyến rũ

Với cách này, lông mày, lông mi của bạn sẽ dài và quyến rũ hơn trông thấy.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung