Bí quyết mái tóc đẹp hoàn hảo khi họp trực tuyến

Sự kiện: Tóc đẹp

Bạn băn khoăn làm sao có được diện mạo chỉn chu khi họp trực tuyến, thì đây là bí quyết.

Bí quyết mái tóc đẹp hoàn hảo khi họp trực tuyến - 1

Phương thức làm việc của bạn đã hoàn toàn thay đổi vì dịch Covid-19. Bạn phải có một cuộc họp Zoom với sếp của bạn vào buổi trưa, một giờ họp tổ bà tám vui vẻ với bạn bè của bạn lúc sáu giờ và một ngày ăn tối ảo có thể vào tối thứ Sáu và thứ Bảy. Trong khi tất cả chúng ta làm việc và sống ở nhà dường như vô thời hạn, các cuộc gọi video đang trở thành tiêu chuẩn cho bất kỳ cuộc hẹn, hội thảo và tất cả các tương tác của con người.

"Bây giờ chúng ta đều là những cô gái trên mạng!", đó là giải thích về trend làm đẹp khi online của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Clayton Hawkins, người đã làm việc với loạt ngôi sao Elizabeth Olsen, Rowan Blanchard và Laura Harrier,... "Vấn đề là, tất cả chúng ta đều kết nối thông qua các ứng dụng như FaceTime và Zoom, và trong khi đồ ngủ của bạn có thể không bị lên hình nhưng tóc của bạn chính là bộ phận dễ lộ ra nhất khi giao tiếp trực tuyến".

Và chuyên gia tạo mẫu tóc của các ngôi sao, Hawkins đã chia nhỏ một số mẹo và thủ thuật để thử trước khi bạn sử dụng Zoom.

Sử dụng thuốc xịt che bạc

Chuyên gia tóc khuyên bạn nên tranh thủ phủ lại chân tóc bạc nếu có. Cô khuyến khích loại xịt đen hoặc nâu tóc theo tông màu tóc bạn, chỉ cần xịt vào chân tóc của bạn và bạn sẽ trẻ hơn sau một phút." Lựa chọn cá nhân của chuyên gia tóc là sản phẩm Touch-up của Rita Hazan.

Và nếu bạn cần một giải pháp khắc phục tức thì mà không ai có thể nhận ra, hãy sử dụng bất kỳ màu mắt nào bạn có gần giống màu tóc của bạn và bôi rộng vào chân tóc. Một số người chữa cháy bằng mascara.

Tập trung về phía trước

Khi họp trực tuyến, điều bạn nên biết là toàn bộ phía trước của diện mạo. Vì vậy hãy kéo chiếc bờm tóc ra phía trước. Dùng thêm kẹp tóc để kẹp các lọn tóc lòa xòa ở phía trước, đừng lo lắng về việc mặt sau trông như thế nào, miễn là tóc ở hai bên của bạn hoàn hảo.

Bạn cũng có thể uốn tóc nhanh một chút trước cuộc họp để trông chỉn chu hơn.

Bện tóc khi ngủ

Bạn có thể biến giấc ngủ là lúc phục hồi và tạo kiểu tóc đẹp. "Tại sao không tết tóc ẩm và để tự nhiên tạo kiểu trong khi bạn rơi vào giấc ngủ? Khi bạn thức dậy hoặc tóc khô, hãy gỡ tóc ra và dùng ngón tay vuốt ra (Đừng chải chúng ra bằng lược!) Tạo những cơn sóng tóc dễ dàng, dễ chịu! Nếu khéo bện thì khi thả ra, tóc bạn chưa bao giờ trông tuyệt vời đến thế!"

Bí quyết mái tóc đẹp hoàn hảo khi họp trực tuyến - 2

Dưỡng ẩm sâu

Đơn giản chỉ cần áp dụng bất cứ loại dầu xả hoặc dầu hấp trị liệu nào bạn có và sau đó tóc bạn được nâng cấp lên thành một kiểu tóc bóng mượt. Tóc của bạn sẽ cực kỳ dễ tạo kiểu với dầu xả trong đó và bạn sẽ không có những lọn tóc xù xì thô ráp.

Bí quyết mái tóc đẹp hoàn hảo khi họp trực tuyến - 3
 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/bi-quyet-mai-toc-dep-hoan-hao-khi-hop-truc-tuyen-1072670.html

Những kiểu tóc xoăn nam đẹp hiện đại đẳng cấp nhất năm 2020

Kiểu tóc xoăn nam đang dần trở thành trào lưu mang đến cho bạn vẻ điển trai lịch lãm thu hút mọi phái đẹp. Hãy tham khảo...

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Dân Việt)
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung