Xử lý việc cán bộ xã đóng cửa trụ sở để đi xem bóng chuyền

Lãnh đạo UBND huyện Quảng Trạch, Quảng Bình đang xem xét xử lý việc lãnh đạo UBND xã Cảnh Hoá khoá cửa phòng làm việc để đi xem bóng chuyền, mặc cho người dân đến ngồi chờ để liên hệ công việc, rồi thất vọng ra về. 

Ngày 9/6, UBND huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình yêu cầu lãnh đạo UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch báo cáo giải trình việc lãnh đạo, cán bộ xã bỏ nhiệm sở đi xem bóng chuyền, không bố trí người trực, làm việc tại trụ sở.

Xử lý việc cán bộ xã đóng cửa trụ sở để đi xem bóng chuyền - 1

Trụ sở UBDN xã Cảnh Hoá, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình nơi xảy ra vụ việc cán bộ khoá cửa phòng để đi xem đánh bóng chuyền. 

Được biết, vào sáng 8/6 rất nhiều người dân trên địa bàn xã Cảnh Hoá, huyện Quảng Trạch đến trụ sở UBND xã để liên hệ giải quyết các công việc liên quan thì bất ngờ hầu hết các phòng làm việc của cán bộ xã đều khoá cửa.

Do phòng làm việc của Chủ tịch UBND xã; Phó Chủ tịch UBND; Địa chính – Xây dựng; Trung tâm giao dịch một cửa; Văn phòng UBND xã đều khóa cửa ngoài nên người dân đến giao dịch hồ sơ, giấy tờ không có người xác nhận đều phải thất vọng ra về.

Xử lý việc cán bộ xã đóng cửa trụ sở để đi xem bóng chuyền - 2

Nhiều phòng làm việc của cán bộ chủ chốt UBND xã Cảnh Hoá khoá cửa ngoài để đi xem bóng chuyền. 

Tìm hiểu được biết, lãnh đạo UBND xã Cảnh Hoá khoá cửa phòng là để đi xem, cổ vũ đội bóng chuyền của xã thi đấu ở huyện tham gia giải kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quảng Trạch.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ trụ sở UBND xã “vắng tanh như chùa bà đanh”: Huyện yêu cầu giải trình

UBND xã Đông Thịnh đã có báo cáo sơ bộ về việc trụ sở xã này “vắng tanh như chùa bà đanh” trong giờ làm việc với lãnh đạo huyện Đông Sơn (Thanh Hoá).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Hồng ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung