Xe chở gạch tông móp đầu Mercedes: Hành động bất ngờ của chủ xe ô tô

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 12:44 PM (GMT+7)

Nữ tài xế xe Mercedes lên tiếng sau va chạm giao thông, xe ba bánh đổ cả xe gạch vào đầu ô tô.

Xe chở gạch tông móp đầu Mercedes: Hành động bất ngờ của chủ xe ô tô - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm thông tin về sự cố va chạm giao thôngHải Phòng giữa xe 3 bánh tự chế chở gạch và xe ô tô Mercedes.

Theo đó, một chiếc xe 3 bánh tự chế do người đàn ông chở gạch lưu thông trên cầu An Dương (Hải Phòng) thì bất ngờ mất lái lấn sang bên kia làn đường rồi tông vào ô tô Mercedes đi theo chiều ngược lại.

Sau cú va chạm bất ngờ, 1 phần gạch đổ lên nắp capo Mercedes khiến đầu xe bị móp méo. Tại hiện trường vụ tai nạn, giao thông bị ách tắc nghiêm trọng. Nữ tài xế hoảng sợ nhìn đầu xe móp méo cùng đống gạch chồng chất bên trên. Ngay sau khi sự cố xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Sau khi hình ảnh kèm thông tin trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người trách móc về cách tham gia giao thông của tài xế xe 3 bánh tự chế, số ít lại lo lắng cho người đàn ông này vì giá trị của xe ô tô không hề rẻ.

Xe chở gạch tông móp đầu Mercedes: Hành động bất ngờ của chủ xe ô tô - 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Trước sự việc trên, sáng 21/4, chia sẻ với PV, nữ tài xế xe Mercedes cho biết, vào khoảng 10h30 ngày 20/4, chị đang lưu thông trên cầu An Dương thì bất ngờ một chiếc xe 3 bánh tự chế mất lái tông vào ô tô của chị.

“Khi xảy ra sự cố tôi cũng hoảng sợ lắm, may người không làm sao, mất khoảng 10 phút tôi mới định thần lại được. Cả hai bên đều có chút hoảng hốt, sau mới bình tĩnh”, nữ tài xế nói.

Theo nữ tài xế ô tô Mercedes, sau khi vụ tai nạn xảy ra chị không bắt tài xế xe 3 bánh tự chế phải chịu trách nhiệm đền bù. Xe ô tô của chị cũng vừa hết bảo hiểm xong, chưa kịp mua thì xảy ra vụ tai nạn. Hiện tại, chiếc xe ô tô đã được gia đình chị đưa vào xưởng để sửa chữa và chưa biết giá sửa hết bao nhiêu.

Xe chở gạch tông móp đầu Mercedes: Hành động bất ngờ của chủ xe ô tô - 3

Nữ tài xế không bắt chủ xe 3 bánh tự chế chịu trách nhiệm.

“Tài xế 3 bánh tự chế cũng có ý chịu trách nhiệm sửa chữa xe cho tôi, anh ấy nói sẽ đi làm kiếm tiền rồi gửi lại. Tuy nhiên, tôi nghĩ hoàn cảnh của gia đình của anh ấy khó khăn. Lúc đầu, tôi làm căng lên để anh ấy có trách nhiệm, rút kinh nghiệm để lần sau lưu thông chú ý hơn thôi, chứ hoàn cảnh họ như vậy tôi không bắt đền họ”, nữ tài xế cho hay.

Ngoài ra, chủ xe Mercedes cũng cho biết thêm, sự việc giải quyết tại hiện trường luôn, tài xế xe 3 bánh tự chế cũng cảm ơn và xin lỗi chị về vụ tai nạn. Sau đó, ai về nhà nấy, chị cũng không biết tên tài xế là gì, nhà ở đâu.

“Một số thông tin trên mạng nói tôi đến nhà người đàn ông điều khiển xe 3 bánh tự chế cho tiền, hỏi thăm là không đúng”, nữ tài xế Mercedes khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-cho-gach-tong-mop-dau-mercedes-hanh-dong-bat-ngo-cua-chu-xe-o-to-5020212141...

Người hùng dùng máy múc cứu 3 người mắc kẹt trong ô tô đang bốc cháy

Xe ô tô Camry bất ngờ bị mất lái lao xuống rìa đường, bốc cháy dữ dội, may mắn được tài xế máy múc nhanh trí dập...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung