Xác minh việc tàu du lịch bỏ rơi khách trên vịnh Hạ Long

Sự kiện: Tin nóng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nhiều du khách sau khi được tàu chở đến đảo Ti-tốp trên vịnh Hạ Long thì bị bỏ rơi trên đảo còn tàu quay đầu, đưa các du khách khác về đất liền.

Ngày 17-6, trao đổi với PLO, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý vịnh Hạ Long cho biết đã nắm được thông tin du khách phản ánh bị tàu bỏ rơi trên đảo Ti-tốp và đang cùng các ban, ngành xác minh.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội đăng tải nội dung ‘trải nghiệm du lịch thảm họa, vứt khách lại trên đảo Ti-tốp rồi đi, không kiểm tra lại khách, không một cuộc gọi nhỡ, chờ 30 phút trên bến không thấy tàu đâu, gọi số điện thoại trên vòng tay thì thuê bao…".

Đảo Ti-Tốp trên vịnh Hạ Long

Đảo Ti-Tốp trên vịnh Hạ Long

Theo thông tin ban đầu, ngày 16-6, tàu QN 926x chở 99 khách lẻ ra đảo Ti-tốp tham quan. Khi đón khách trở về tàu, do thời điểm đó lượng khách quá đông, tàu không tìm được đủ khách, không đón được khách nên tàu đã quay về.

"Qua nắm bắt thông tin được biết sau đó tàu này đã bố trí phương tiện khác tiếp tục ra đón khách trên đảo Ti-tốp về. Trong khoảng thời gian đó và đến ngày hôm nay, chúng tôi không nhận được thông tin phản ánh từ du khách mà chỉ biết qua mạng xã hội và từ thông tin các đội tàu để xác minh" – lãnh đạo Ban Quản lý vịnh Hạ Long cho biết.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện chủ tàu, thuyền trưởng đã xin lỗi du khách. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh, tiến hành lập biên bản vụ việc để xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Hòa Bình - Nhà máy Thủy điện suối Mu phát loa thông báo xả nước, nhưng du khách đang tắm trên dòng suối phía hạ nguồn không nghe thấy nên bị cuốn trôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC SƠN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN