Vụ TNGT làm 3 người chết ở Thanh Hóa: Đã xác định danh tính các nạn nhân

Sự kiện: An toàn giao thông

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ TNGT xảy ra vào tối ngày 16/11.

Sáng ngày 17/11, Ban ATGT tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau khi có thông tin vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Triệu Sơn làm 3 người chết tại chỗ thì đã yêu cầu Ban ATGT huyện Triệu Sơn báo cáo vụ việc.

Hiện trường vụ TNGT khiến 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ TNGT khiến 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Theo đó, vào khoảng 21h10 ngày 16/11, tại Km22+800 trên đường QL47C, đoạn qua địa phận thôn 3, xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn (Thanh Hoá) xe ô tô có cần cẩu mang BKS: 36C-154.75 (chưa xác định được tên tài xế) lưu thông va chạm với xe mô tô mang BKS: 36B4-621.92 (chưa xác định được người điều khiển) "kẹp 3".

Hậu quả vụ TNGT làm 3 người chết tại chỗ gồm: Phạm Đình Chiến (SN 1998), Trần Anh Văn (SN 2001) đều ngụ tại xã Thọ Vực và Lê Văn Đức (SN 1999, ngụ ở xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn). Tại hiện trường cả 2 phương tiện bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng Công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Ban ATGT tỉnh Thanh Hoá cũng yêu cầu Ban ATGT huyện Triệu Sơn phối hợp với các cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân vụ TNGT nói trên.

Theo thông tin ban đầu được biết, trước thời điểm xảy ra sự việc, cả 3 thanh niên này đã sử dụng rượu bia nên khi điều khiển xe mô tô không làm chủ được tốc độ, thiếu chú ý quan sát đã tông trực diện vào xe ô tô có cần cẩu dẫn đến tử vong.

Nguồn: [Link nguồn]

Lao vào xe ô tô cần cẩu, 3 thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ

Chiếc xe ô tô cần cẩu đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị xe máy "kẹp 3" lao trực diện vào đầu xe khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phúc Tuấn ([Tên nguồn])
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN