Vụ Phó chủ tịch huyện đánh nhân viên: 2 lãnh đạo cấp phòng làm nhân chứng

Thứ Ba, ngày 30/01/2018 06:53 AM (GMT+7)

Ngoài việc đánh nhân viên cấp dưới, Phó Chủ tịch huyện còn bị tố cáo có lời lẽ xúc phạm, bỏ lại nhân viên cấp dưới trong lúc đi công tác.

Sự kiện: Tin nóng, Quảng Ngãi

Chiều 29-1, ông Võ Thái Nguyên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi, cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi đang yêu cầu các cơ quan chức năng huyện Đức Phổ xác minh, làm rõ vụ việc ông Lê Thanh Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ, đánh nhân viên cấp dưới.

"Cấp huyện đang xác minh, làm rõ theo quy định. Hiện Ban thường vụ Huyện ủy Đức Phổ cũng đã thành lập đoàn kiểm tra dấu hiệu vi phạm về phẩm chất đạo đức lối sống với ông Lê Thanh Tân để làm rõ vụ việc. Khi nào có kết luận sẽ báo cáo cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy" - ông Nguyên cho biết.   

Vụ Phó chủ tịch huyện đánh nhân viên: 2 lãnh đạo cấp phòng làm nhân chứng - 1

UBND huyện Đức Phổ - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh minh họa

Theo một thành viên trong đoàn kiểm tra, vụ việc xảy ra cuối năm 2017. Trong quá trình trao đổi công việc tại cơ quan, giữa ông Lê Thanh Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ, và ông V.C, nhân viên văn phòng UBND huyện Đức Phổ, đã xảy ra to tiếng và cãi nhau. Sau đó, ông Tân đã tát ông C. ngay tại trụ sở cơ quan.

Vụ việc chỉ được các cơ quan chức năng phát hiện sau khi có dư luận xôn xao tại địa phương. Sau đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu báo cáo vụ việc. Hiện Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ đã thành lập đoàn kiểm tra dấu hiệu vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống đối với ông Lê Thanh Tân bởi ngoài nội dung tố cáo ông Tân đánh cấp dưới, Đoàn kiểm tra còn xác minh nội dung ông Tân vi phạm đạo đức lối sống như có lời lẽ xúc phạm nhân viên cấp dưới, bỏ lại cán bộ trong quá trình đi công tác…

"Hiện có 2 lãnh đạo cấp phòng của huyện là nhân chứng chứng kiến ông Tân đánh cấp dưới. Họ thừa nhận với đoàn kiểm tra có thấy ông Tân đánh người. Còn nạn nhân bị đánh không có đơn tố cáo cũng không thừa nhận. Còn riêng ông Tân phủ nhận việc đánh người, ông chỉ thừa nhận có lời lẽ không phải với nhân viên" - một thành viên trong đoàn kiểm tra cho biết.

Phó chủ tịch huyện đánh nhân viên tại cơ quan

Một Phó Chủ tịch huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã đánh nhân viên cấp dưới tại cơ quan.

Theo Tử Trực (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung