Vụ ô tô tải và xe máy bốc cháy sau va chạm: Thêm một nạn nhân tử vong

Sự kiện: Tin nóng

Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân thứ 2 trong vụ tai nạn giữa ô tô tải và xe máy đã không qua khỏi.

Chiều 14/11, bà Nguyễn Thị Thu Thanh - Chủ tịch UBND thị trấn Gia Khánh (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) cho biết, nạn nhân bị thương trong vụ ô tô tải và xe máy bốc cháy sau va chạm đã tử vong sau khi vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ ô tô tải và xe máy bốc cháy sau va chạm: Thêm một nạn nhân tử vong - 1

Chiếc xe máy bị thiêu rụi

“Nạn nhân này bị thương được đưa ra ngoài trong tình trạng bất tỉnh, gãy hai chân. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi, một nạn nhân khác bị cháy đen, tử vong tại hiện trường. Còn tài xế ô tô tải chỉ bị cháy một ít tóc”, bà Thanh nói và cho biết hiện thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

Theo bà Thanh, chiếc xe máy bị thiệu rụi, không còn gì, khi công an phụt nước thì tìm ra chiếc biển số còn mắc lại trong gầm ô tô. Khi trích xuất camera, phát hiện chiếc xe máy đang đi sang làn đường và tông trực diện vào ô tô tải. Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

“Hai nạn nhân tử vong là nam giới và còn rất trẻ, một người sinh năm 2001, một người sinh năm 2004. Cả 2 là công nhân đi làm ở công ty, sinh sống trên địa bàn xã khác của tỉnh Vĩnh Phúc”, bà Thanh thông tin.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, hai nam thanh niên điều khiển xe máy đi trên tỉnh lộ 310 đoạn qua thị trấn Gia Khánh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã va chạm với ôtô tải đi hướng ngược lại.

Sau va chạm, ngọn lửa bùng lên thiêu rụi 2 phương tiện ngay sau đó. Một người trên xe máy bị ngọn lửa thiêu dẫn đến tử vong. Nạn nhân còn lại bị thương, được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên đến giờ, người này đã không qua khỏi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-o-to-tai-va-xe-may-boc-chay-sau-va-cham-them-mot-nan-nhan-tu-vong-...

Ô ô tải và xe máy bốc cháy sau va chạm, một người bị thiêu tử vong

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giữa ô tô tải và xe máy khiến một người tử vong và một người bị thương.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung