Vụ ô tô phóng như “tên bắn” nhiều người thương vong: Tài xế khai gì?

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 14:01 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, tài xế khai nhận nguyên nhân ô tô 7 chỗ tông liên tiếp 4 xe máy khiến 5 người thương vong.

Vụ ô tô phóng như “tên bắn” nhiều người thương vong: Tài xế khai gì? - 1

Hiện trường vụ tai nạn ô tô “điên” tông 4 xe máy trên đường Nguyễn Hữu Thọ

Sáng 14/11, Công an quận 7, TP.HCM vẫn đang lấy lời khai tài xế Trần Văn Hoàng (43 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận7) khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương.

Trước đó, vào tối 13/11, Hoàng điều khiển ô tô 7 chỗ lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ hướng từ quận 4 về Nhà Bè, khi vừa qua giao lộ Nguyễn Thị Thập (quận 7) thì va chạm với xe máy của vợ chồng anh Lê Tuấn Thông (44 tuổi, ngụ quận 8) điều khiển.

Ô tô sau đó tiếp tục tông 3 xe máy khác kéo đi một đoạn trên đường. Phương tiện chỉ dừng lại khi tông vào hàng rào thép và lao xuống bờ kênh đầu cầu Rạch Bàng 2.

Vụ ô tô phóng như “tên bắn” nhiều người thương vong: Tài xế khai gì? - 2

Xe máy và mảnh vỡ văng khắp một đoạn đường kéo dài gần 50m

Hậu quả vụ tai nạn khiến anh Mai Tấn Nhã (33 tuổi, quê Bến Tre) tử vong tại chỗ. 4 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau tai nạn, tài xế Hoàng rời khỏi hiện trường đến công an trình diện. Tại cơ quan công an, Hoàng khai sau khi xảy ra va chạm với một xe máy đã luống cuống đạp nhầm chân ga khiến phương tiện lao về trước tông 3 xe máy.

Được biết, khi xảy ra va chạm, chiếc xe ô tô được xác định chạy lấn tuyến. Cơ quan công an cũng đã do nồng độ cồn với tài xế ngay sau khi tai nạn xảy ra nhưng không phát hiện thấy có dấu hiệu của nồng độ cồn.

”Ô tô điên” cuốn hàng loạt xe máy vào gầm, nhiều người thương vong

Sau khi tông và cuốn hàng loạt xe máy cùng người đi đường vào gầm, ô tô “điên” húc gãy nhiều trụ thép bên đường... 

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng