Vụ người đàn ông lao vào gầm xe container: Tài xế bật khóc khi xuống xe

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 11:27 AM (GMT+7)

Qua gương chiếu hậu, tài xế xe container chết lặng khi thấy người đàn ông đi bộ bất ngờ lao đầu vào gầm xe của mình.

Sự kiện: An toàn giao thông

Clip người đàn ông lao vào gầm xe container

Sáng 22/3, anh L.V.T. (quê Nghệ An, tạm trú quận 9, TP.HCM), tài xế xe container vẫn chưa hết bàng hoàng, hoảng sợ khi nhắc lại sự việc người đàn ông bất ngờ lao đầu vào gầm xe.

“Đã một ngày kể từ khi xảy ra vụ việc nhưng giờ cứ nghĩ lại cảnh đó tôi vẫn ớn lạnh. Người đàn ông đứng bên đường bất ngờ lao vào gầm xe tôi. Trong cái rủi có cái may, người này bị thanh chắn hất ra ngoài, thoát chết kỳ diệu”, anh T nói.

Tài xế T cho biết, ngày hôm nay (22/3) anh sẽ có chuyến hàng đi miền Trung. Tuy nhiên, sau sự việc anh vẫn còn hoảng sợ nên xin chủ xe nghỉ vài ngày để lấy lại tinh thần.

“Nếu xảy ra tai nạn, tôi không biết lấy đâu ra tiền để giải quyết. Lúc đó, chắc phải vay mượn, bán nhà. Giờ mọi chuyện ổn rồi”, tài xế xe container chia sẻ.

Vụ người đàn ông lao vào gầm xe container: Tài xế bật khóc khi xuống xe - 1

Trước đó, đầu giờ chiều 21/3, anh T điều khiển xe container kéo theo thùng hàng loại 40 feet lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng về cảng Phú Hữu. Khi đến đoạn gần với đường số 970 (phường Phú Hữu, quận 9) thì người đàn ông (khoảng 50 tuổi) đang đứng trên lề đường, bất ngờ lao vào gầm xe container. Tuy nhiên nạn nhân bị các thanh chắn hất văng ra ngoài, thoát chết.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh nhà dân gần đó ghi lại được.

“Ông ấy bất ngờ lao đầu vào bánh sau bên phải xe container. Qua gương chiếu hậu, tôi chết lặng, bủn rủn tay chân khi thấy những gì đang diễn ra. Tôi chỉ kịp đạp thắng khiến thùng container chao đảo. Trong đầu tôi nghĩ, chuyện thật sự tồi tệ đã ập đến với mình. Khi mở cửa xuống xe, tôi thở phào khi thấy nạn nhân còn sống. Lúc đó mừng mà khóc luôn”, anh T kể.

Nhân chứng Hoàng Lê cho biết, sau sự việc, tài xế khóc và trách người đàn ông sao lại lao vào xe của anh ấy. “Tội anh tài xế. Anh ấy hỏi người đàn ông sao chú lại lao vào xe của con. Lỡ có chuyện gì con chỉ biết bán nhà mà giải quyết. Nói xong anh ấy cùng một số người đưa nạn nhân đi cấp cứu”, anh Hoàng Lê chia sẻ.

Theo tài xế T, người đàn ông lao vào xe của anh bị chấn thương ở đầu, hiện đã xuất viện về nhà tiếp tục theo dõi. Anh T cũng gửi một ít tiền để phụ gia đình người đàn ông mua thuốc men.

“Đứng tim” clip người đàn ông lao đầu vào gầm xe container ở Sài Gòn

Mở cửa nhảy xuống xe tài xế khóc và nói: “Sao chú lại lao vào xe của con? Lỡ có chuyện gì con chỉ biết bán nhà mà giải...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện An toàn giao thông