Vụ cặp đôi đâm vào ống cống giữa đường tử vong: Nạn nhân có bầu, sắp cưới

Thứ Hai, ngày 01/11/2021 16:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nạn nhân đang mang bầu được khoảng 6 tháng, chuẩn bị làm đám cưới thì gặp tai nạn.

Vụ cặp đôi đâm vào ống cống giữa đường tử vong: Nạn nhân có bầu, sắp cưới - 1

Đôi nam nữ đâm vào ống cống giữa đường, tử vong

Liên quan đến vụ tai nạn đôi nam nữ đâm vào ông cống chắn ngang đường tử vong, lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) cho biết, vị trí xảy ra tai nạn thuộc phạm vi quản lý của Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên.

“Trước kia, khu vực xảy ra tai nạn chưa giải phóng mặt bằng thì xã quản lý. Sau khi giải phóng mặt bằng, địa phương đã có biên bản bàn giao khu vực này cho Ban quản lý các khu công nghiệp”, lãnh đạo xã Hồng Tiến nói.

Theo lãnh đạo xã Hồng Tiến, sáng nay, khi nhận được thông tin, Công an thị xã Phổ Yên phối hợp với chính quyền xã xuống hiện trường làm việc. Tại buổi làm việc, Ban quản lý các khu công nghiệp cho biết, sau khi nhận được quyết định của thị xã Phổ Yên ban hành về việc phòng chống dịch COVID-19 trong khu công nghiệp thì ban quản lý đã cho đặt nhiều ống cống trên làn đường trong khu công nghiệp với mục đích kiểm soát, hạn chế, người ra vào khu công nghiệp ở phía tây khu vực này để phòng dịch.

“Khi chúng tôi lên kiểm tra, làn đường đó có 5 ống cống nhưng mỗi ống cống lại lăn ra một vị trí khác nhau. Đường này thuộc đường trong khu công nghiệp”, lãnh đạo xã Hồng Tiến nói.

Vụ cặp đôi đâm vào ống cống giữa đường tử vong: Nạn nhân có bầu, sắp cưới - 2

Khu vực xảy ra tai nạn

Ông Phạm Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an thị xã Phổ Yên điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo ông Hùng, khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban quản lý khu công nghiệp có báo cáo, xin ý kiến của tỉnh để thực hiện các chốt kiểm dịch. Trong đó, có chốt cứng thực hiện bằng ống cống để kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra vào Khu công nghiệp. Sau khi có Nghị định mới của Chính phủ, các chốt kiểm dịch đã được dỡ bỏ, nhưng các ống cống vẫn được giữ lại để… dự phòng phương án phòng, chống dịch và đảm bảo an ninh trật tự.

“Do trước đây khi chưa có dịch COVID-19, một số thanh niên hay tụ tập, chạy xe tốc độ cao ở đường trong khu công nghiệp. Bên cạnh đó, con đường trên có kết nối đến một số điểm xây dựng trong khu công nghiệp chưa hoàn thiện nên chúng tôi đóng cứng lại”, ông Hùng lý giải.

Ngoài ra, ông Hùng cũng cho biết, sau khi gỡ chốt kiểm soát, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã có văn bản gửi các doanh nghiệp yêu cầu thông báo cho người lao động chỉ được ra, vào bằng cổng chính, đóng lại các cổng phụ để đảm bảo an ninh trật tự.

“Việc chặn ống cống đã diễn ra được mấy tháng rồi chứ không phải mới đây. Người lao động vẫn đi lại bằng cổng chính chứ không phải không có đường đi. Đây là vụ việc đáng tiếc, chúng tôi đã cử công đoàn cơ sở đến thăm hỏi động viên gia đình các nạn nhân”, ông Hùng nói.

Lý giải về hình ảnh có 1 ống cống ở đường, ông Hùng cho hay: “Chúng tôi chặn kín làn đường bằng nhiều ống cống chứ không phải 1 ống cống. Làn đường này là đường trong khu công nghiệp, đều có camera. Chúng tôi sẽ phối hợp với công an làm rõ vụ việc”.

Vụ cặp đôi đâm vào ống cống giữa đường tử vong: Nạn nhân có bầu, sắp cưới - 3

Hiện trường vụ tai nạn

Ông Hoàng Kiến Trung, trưởng xóm 3, xã Tân Ninh (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, gia đình nạn nhân V.T.N. (SN 1998, ở xã Tân Ninh) có hoàn cảnh khó khăn, bố N. bị tàn tật nhiều năm nay.

Theo ông Trung, N. là con gái lớn trong nhà. Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân đi làm ca đêm tại khu công nghiệp Điềm Thụy về. Hiện gia đình N. đang tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân.

Ngoài ra, ông Trung cũng cho biết, nạn nhân N. đang mang thai con trai được khoảng 6 tháng. Gia đình N. dự định tổ chức nám cưới cho N. vào tháng 8 âm lịch vừa qua nhưng do dịch COVID-19 nên phải hoãn lại. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, gia đình dự định đến mùng 4/10 (âm lịch) này sẽ tổ chức đám cưới cho N. Nhưng không may, vụ tai nạn đã khiến N. và chồng sắp cưới tử vong.

Trước đó, vào khoảng 1h30 sáng 1/11, anh Đ.V.Đ. (SN 1998, ở Vân Hồ, Sơn La) điều khiển xe máy chở theo chị V.T.N. di chuyển trên đường trong khu công nghiệp Điểm Thuỵ. Khi đi đến xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, xe bất ngờ đâm vào ống cống dưới lòng đường.

Vụ tai nạn khiến anh Đ. và chị N. tử vong.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-cap-doi-dam-vao-ong-cong-giua-duong-tu-vong-nan-nhan-co-bau-sap-cuoi-502021...

Đâm vào ống cống chắn ngang đường, đôi nam nữ tử vong thương tâm

Đâm vào ống cống do lực lượng chức năng chắn ngang đường khi đi làm đêm về nhà, đôi nam nữ tử vong thương tâm tại...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại
Báo lỗi nội dung