Vụ 4 người tử vong ở Công ty Miwon: Nạn nhân bị thương chuyển biến xấu

Sự kiện: Tin nóng Phú Thọ

Nạn nhân duy nhất sống sót sau sự cố tại Công ty Miwon diễn biến xấu, phải chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai.

Vụ 4 người tử vong ở Công ty Miwon: Nạn nhân bị thương chuyển biến xấu - 1

Anh Kiên nằm điều trị tại bệnh viện.

Tối 20/7, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết, bệnh nhân Nguyễn Trung Kiên (SN 1987, ở Phú Thọ), nạn nhân bị thương trong vụ sự cố xảy ra tại Công ty Miwon tình trạng sức khoẻ xấu đã được chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai.

Theo vị đại diện này, bệnh nhân được can thiệp thở ECMO, sau đó được chuyển về Hà Nội để tiếp tục điều trị tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện Bạch Mai để theo dõi. 

Anh Kiên là công nhân duy nhất sống sót sau sự cố nhiễm độc dưới hố ga của Công ty Miwon hôm 18/7. 

Sau khi được giải cứu, anh Kiên được đưa đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong tình trạng hôn mê và suy hô hấp nguy kịch.

Sau khi được các y, bác sĩ cấp cứu, đến sáng 19/7, nạn nhân đã đã tỉnh táo, rút được ống thở khí quản, bắt đầu nhận biết được môi trường xung quanh. 

Vào khoảng 18h30 ngày 18/7, công an nhận được tin báo xảy ra vụ tai nạn có người bị nạn dưới hố sâu chứa chất thải tại Công ty Miwon.

Sau đó, 30 cán bộ công an có mặt tại hiện trường để tìm kiếm, cứu nạn. Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng xác định có 5 nạn nhân bị bất tỉnh dưới hố sâu trên 5m, chứa nhiều chất thải độc hại, không gian chật hẹp, thiếu sáng, tầm nhìn bị hạn chế. Việc tiếp cận đưa nạn nhân lên gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa được toàn bộ 5 nạn nhân chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu. Tuy nhiên, 4 nạn nhân sau đó không qua khỏi.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-4-nguoi-tu-vong-o-cong-ty-miwon-nan-nhanbi-thuong-chuyen-bien-xau-502022207...

Xót xa với gia cảnh vợ con nạn nhân tử vong sau sự cố tại công ty Miwon

“Từ khi chồng mất, vợ chú ấy cứ như người mất hồn, khóc ngất bên linh cữu chồng, mấy đứa nhỏ cũng khóc theo mẹ, nhìn ai cũng xót”, chị H. chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung