Việt Nam – Malaysia: Người Sài Gòn xem qua màn hình “khủng” trên phố đi bộ

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 14:28 PM (GMT+7)

5 màn hình led “khủng” được lắp đặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ cho người hâm mộ xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

Việt Nam – Malaysia: Người Sài Gòn xem qua màn hình “khủng” trên phố đi bộ - 1

Màn hình led đã được lắp đặt trên phố đi bộ phục vụ cho người hâm mộ

Được sự chấp thuận của cơ quan chức năng TP.HCM và các đơn vị liên quan, CLB bóng đá TP.HCM lắp đặt nhiều màn hình led “khủng” trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) để phục vụ cho người hâm mộ xem các trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Cụ thể, từ ngày 16/11, tức hôm diễn ra cuộc “đại chiến” giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ở bảng A, người hâm mộ sẽ có cơ hội theo dõi trận cầu này qua màn hình led trên phố đi bộ.

Ghi nhận vào trưa 16/11, trên phố đi bộ có 5 màn hình led đã được lắp sẵn sàng phục vụ cho người hâm mộ.

“Tối nay, tôi sẽ và các bạn cùng phòng trọ sẽ ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho đội bóng của thầy trò HLV Park Hang seo. Tôi tin tưởng và hy vong đội chúng ta sẽ giành chiến thắng đội bóng Malaysia ”, anh Đặng Tiến Hưng sinh viên một trường đại học chia sẻ.

“Trận bóng tối nay sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị giữa đội chủ nhà Việt Nam và Malaysia. Đội bóng Malaysia mạnh nhưng tôi tin tưởng đội nhà sẽ dành chiến thắng vì có lứa cầu thủ tài năng và dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang seo. Tôi dự đoán đội chúng ta sẽ thắng thuyết phục với tỉ số 4-1”, anh Nguyễn Văn Dũng ngụ quận 1 chia sẻ.

19h30 tối 16/11, hai đội Việt Nam - Malaysia sẽ gặp nhau trên sân Mỹ Đình. Đội bóng của thầy trò ông Park Hang Seo có lợi thế khi chơi trên sân nhà và có hàng ngàn cổ động viên “tiếp sức”.

Việt Nam – Malaysia: Người Sài Gòn xem qua màn hình “khủng” trên phố đi bộ - 2

Việt Nam – Malaysia: Người Sài Gòn xem qua màn hình “khủng” trên phố đi bộ - 3

 Hàng ngàn người hâm mộ theo dõi qua màn hình led trong các trận đấu của U23 Việt Nam trước đây

Trả lời được những câu hỏi này, bạn chắc hẳn có cả bầu trời ký ức về AFF Cup

Bạn có còn nhớ những thành tích ấn tượng và các cầu thủ thuộc “Thế hệ vàng” của đội tuyển Việt Nam qua các kỳ...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018