Tụt quần giữa phố, đòi "xử" lực lượng 141

Sự kiện: Nhật ký 141

Bị kiểm tra hành chính vì đi xe không đội mũ bảo hiểm, Nguyễn Quang Sáng (SN 1980 ở phường Phương Mai, Hà Nội) đã tụt quần xuống dưới đầu gối trêu ngươi tổ công tác 141 Công an Hà Nội.

Khoảng 22 giờ ngày 8/12, trong lúc làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Duẩn, Khâm Thiên (Phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội), phát hiện một thanh niên đi xe máy hiệu Jupiter BKS 29 T5- 2064 không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đặc biệt Y2/141 đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Nam thanh niên điều khiển xe đã tỏ thái độ bất hợp tác, để luôn xe giữa đường, văng lời tục tĩu trước mặt tổ công tác, hơi rượu nồng nặc.

Qua kiểm tra, thanh niên này không xuất trình được đăng ký xe, bằng lái xe. Không những thế, khi được yêu cầu bỏ những đồ trong túi và cốp xe ra để kiểm tra hành chính, thanh niên này bất ngờ nói: “Các anh có cần em tụt quần cho xem luôn không?”. Ngay sau đó, thanh niên này tụt luôn quần xuống dưới đầu gối trong sự chứng kiến của rất nhiều người dân xung quanh rồi kéo lên.

Tụt quần giữa phố, đòi "xử" lực lượng 141 - 1

Lực lượng 141 khống chế Nguyễn Quang Sáng cùng nhóm thanh niên mang dao đến gây rối

Trước hành vi ngỗ ngược của thanh niên trên, tổ công tác Y2/141 đã lập biên bản xử phạt. Danh tính của thanh niên này được làm rõ là Nguyễn Quang Sáng (SN 1980, ở phường Phương Mai, Hà Nội).

Sau khi ký vào biên bản tạm giữ xe, Sáng tiếp tục văng tục, chửi bậy rồi gọi điện cho đồng bọn đến “xử” công an.

Khoảng 15 phút sau, có ba thanh niên lạ mặt xuất hiện, gặp Sáng nói chuyện. Ngay lập tức, tổ công tác huy động lực lượng tóm gọn cả ba thanh niên cùng với một con dao nhọn được gói trong giấy báo vừa được chuyển đến cho Nguyễn Quang Sáng.

Thanh niên chuyển dao nhọn cho Sáng khai trước đó vừa đi uống rượu với Sáng, thấy “thằng em” gọi thì ra thôi "chứ có biết gì đâu". Hai thanh niên còn lại cũng chối đây đẩy nói chỉ đi ra xem có gì chứ không có ý định gây sự hay làm gì ai.

Trước hành động nguy hiểm của Sáng và nhóm thanh niên, tổ 141 đã đưa tất cả về trụ sở Công an phường trên địa bàn để tiếp tục xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.N (Tiền Phong)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung