Trâu điên “làm loạn”, húc 4 người nhập viện

Thứ Ba, ngày 10/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Một con trâu nổi điên chạy khắp xóm, húc đổ nhiều xe máy và khiến 4 người phải nhập viện.

Sự kiện: Tây Ninh, Tin nóng

Trâu điên “làm loạn”, húc 4 người nhập viện - 1

Một con trâu nổi điên chạy khắp xóm, húc đổ nhiều xe máy và khiến 4 người phải nhập viện ở Tây Ninh. (Ảnh: A.X)

Khoảng 13h trưa ngày 9/1, một con trâu bỗng nhiên nổi điên làm náo loạn 2 ấp Long Đại và Long Mỹ (xã Long Thành Bắc, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh). Sau đó, húc 4 người phải nhập viện.

Con trâu điên này được xác định xuất phát từ huyện lân cận Dương Minh Châu, chạy qua địa bàn huyện Hòa Thành.

Đang đi xe đạp bán vé số, 1 người đàn ông lớn tuổi bị trâu điên húc văng xuống đường. Đồng thời, 1 người phụ nữ và 1 cậu bé đang ở trong tiệm tạp hóa cũng bị con trâu lao vào húc. Chưa dừng lại, con trâu đang trong cơn điên còn húc thêm 1 người đi đường khác.

Trâu điên “làm loạn”, húc 4 người nhập viện - 2

 Cảnh sát được huy động để đảm bảo an toàn cho người dân. (Ảnh: A.X)

Lúc này, hàng trăm người dân hiếu kỳ bao vây lại xem trâu điên càng làm cho nó hoảng loạn lao vào quán cà phê và cây xăng gần đó húc đổ hàng loạt xe máy.

Sự việc khiến lực lượng chức năng huyện Hòa Thành phải huy động nhiều cảnh sát, dân quân phải đến can thiệp, điều tiết giao thông đi hướng khác để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Một nhóm người chuyên bắt trâu được huy động dùng dây thừng truy bắt. Sau chục phút, con trâu mới chịu khuất phục nhóm thợ này.

4 người bị trâu điên húc được đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau đó 3 người được xuất viện. Duy nhất chỉ một người đàn ông bán vé số bị chấn thương nặng và vẫn đang tiếp tục điều trị.

Theo Hạnh Nguyễn (Báo Giao thông)
sự kiện Tây Ninh
Báo lỗi nội dung