TQ: Hiếp dâm bất thành, bạn học sát hại nữ sinh xinh đẹp

Thứ Tư, ngày 12/08/2015 09:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nạn nhân bị sát hại là một nữ sinh viên xinh đẹp có triển vọng trở thành một diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc.

Ngày 11.8, cảnh sát Bắc Kinh, Trung Quốc xác nhận một nữ sinh viên đại học ở nước này mất tích từ cuối tuần trước đã bị một bạn học sát hại sau khi anh ta hiếp dâm cô không thành.

Trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã, cảnh sát cho biết cô gái họ Châu này là một sinh viên thuộc trường Đại học Truyền thông Trung Quốc.

Hồi cuối tuần trước, một thông báo về việc nữ sinh Châu mất tích đã lan truyền trên mạng xã hội WeChat của Trung Quốc, bởi cô gái này là một nữ diễn viên xinh đẹp đầy hứa hẹn của điện ảnh nước này.

TQ: Hiếp dâm bất thành, bạn học sát hại nữ sinh xinh đẹp - 1

Cô gái bị sát hại là một nữ diễn viên đầy tiềm năng

Các sinh viên trường Đại học Truyền thông Trung Quốc nhanh chóng xác định danh tính của cô gái này là Châu Vân Lữ, sinh viên năm thứ hai khoa diễn xuất của trường.

Cảnh sát Bắc Kinh nhận được thông báo về sự mất tích của Châu và bắt đầu mở cuộc điều tra từ tối thứ Hai. Sau đó, họ thông báo đã bắt được một nghi phạm 23 tuổi họ Lý.

Lý khai với cảnh sát rằng anh ta đã sát hại Châu sau khi tìm cách hiếp dâm cô nhưng không thành. Các bạn bè của Châu cũng cho hay cô gái này mất tích sau khi đến tham gia một cảnh quay do Lý dàn dựng, và cô đã không xuất hiện ở một đám cưới vào ngày hôm sau như dự định.

Những người bạn này đã tìm cách gọi và hai chiếc điện thoại di động của cô, nhưng cả hai điện thoại đều tắt máy. Họ đành phải đăng thông báo mất tích và báo với cảnh sát.

TQ: Hiếp dâm bất thành, bạn học sát hại nữ sinh xinh đẹp - 2

Nghi phạm Lý (phải) và nạn nhân Châu

Thi thể của Châu sau đó được tìm thấy trong một khu dân cư ở quận Triều Dương, Bắc Kinh, nơi bộ phim nghiệp dư của Lý được bấm máy. Tuy nhiên, cảnh sát chưa tiết lộ Lý đã sử dụng hung khí gì để giết Châu.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đã rất bàng hoàng trước vụ việc này, đồng thời cảnh báo những nữ diễn viên trẻ tiềm năng phải biết tự bảo vệ bản thân mình trước những cạm bẫy và hiểm nguy rình rập.

Chia sẻ
Theo Hồng Hà (Theo ECNS) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung