TPHCM: Phát hiện sọ người trong vụ vỡ bờ bao

Thứ Hai, ngày 09/12/2013 20:30 PM (GMT+7)

Đang tìm cách đối phó với dòng nước chảy cuồn cuộn vào trong nhà, nhiều người dân bỏ chạy tán loạn khi phát hiện chiếc sọ người trôi bồng bềnh gần bãi đất trống trên đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Đêm 4/12, rạch Cầu Lang (sông Sài Gòn) phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP HCM) bị vỡ hàng chục mét khiến hàng trăm hộ dân chìm trong biển nước. Dù chính quyền địa phương đã điều động lực lượng đến gia cố bờ bao, nhưng đến sáng hôm sau đỉnh triều cường tiếp tục dâng cao làm khu dân cư này bị ngập nặng.

Trong khi “chạy lụt”, nhiều người bàng hoàng khi phát hiện chiếc sọ người trôi nổi bồng bềnh ở bãi đất trống, cạnh nhà số 45, đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Người dân sau đó đã nhặt chiếc sọ người lên chỗ khô ráo, thắp nhang rồi cấp báo chính quyền địa phương. Nhiều người dân nhận định, rất có thể chiếc sọ người này bị nước cuốn trôi từ ngoài sông vào?.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ thuộc phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức) khẳng định có vụ việc trên. Theo nhận định của vị cán bộ này, có khả năng chiếc sọ người này trôi ra từ đống đất được người dân chở đến san lấp mặt bằng được lấy từ địa bàn quận 2.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung