TP.HCM: Cháy lớn ở khu dân cư

Căn nhà bị cháy lan sang căn nhà trọ kế bên khiến ai nấy đều hốt hoảng tháo chạy. Tại các căn nhà trọ khác liền kề nhau, người dân vội vàng khiêng các đồ vật tháo chạy ra ngoài.

Khoảng 13h chiều nay (23/6) xảy ra vụ cháy nhà 1/4 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình. Vụ cháy khiến hàng trăm người dân trong hẻm hốt hoảng tháo chạy tán loạn.

Theo các nhân chứng, khi xảy ra cháy, cửa căn nhà bị khóa ngoài. Người dân vội phá cửa, dùng bình chữa cháy cầm tay phun xịt vào đám cháy.

Tuy nhiên, do lửa bén phải các vật liệu dễ cháy trong nhà như màn, chiếu, quần áo, các vật dụng sinh hoạt khác như: tivi, máy lạnh... nên bốc cháy dữ dội. Trong lúc cháy có tiếng nổ lớn vang lên.

TP.HCM: Cháy lớn ở khu dân cư - 1

TP.HCM: Cháy lớn ở khu dân cư - 2

TP.HCM: Cháy lớn ở khu dân cư - 3

TP.HCM: Cháy lớn ở khu dân cư - 4

TP.HCM: Cháy lớn ở khu dân cư - 5

Hiện trường vụ cháy

TP.HCM: Cháy lớn ở khu dân cư - 6

Người dân khiêng các đồ vật tháo chạy ra ngoài

Căn nhà bị cháy lan sang căn nhà trọ kế bên khiến ai nấy hốt hoảng tháo chạy. Tại các căn nhà trọ khác liền kề nhau, người dân vội vàng khiêng các đồ vật tháo chạy ra ngoài, mang đến những nhà hẻm đối diện cất giữ hộ.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC CA Q.11 điều 6 xe (3 xe chuyên dụng, 3 xe nước) đến hiện trường nhanh chóng triển khai đội hình dập lửa. Do ngọn lửa được lực lượng tại chỗ dập trước nên PCCC chuyên nghiệp không mấy khó khăn để tiếp tục khống chế và làm mát khu vực bị cháy.

Đến 14h cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hẳn. Tài sản, giấy tờ trong căn nhà nói trên bị thiêu rụi hoàn toàn, căn nhà kế bên bị ảnh hưởng, thiệt hại cũng không nhỏ. Con số thiệt hại chưa được thống kê chính xác.

Theo nguồn tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đại Long (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung