Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic

Nick Vujicic hôm nay đã đến Việt Nam. Bên cạnh người đàn ông đang có sức hút cực lớn này là người vợ xinh đẹp và cũng cực kỳ dũng cảm vì dám gắn bó cuộc đời mình với người chồng không chân không tay.

Một trong những món quà lớn mà cuộc đời dành cho sự dũng cảm và nghị lực phi thường của Nick Vujicic là cuộc hôn nhân với cô gái người lai xinh đẹp Kanae Miyahara. Vì rất ít phát biểu trên các phương tiện thông tin đại chúng, Kanae khiến nhiều người tò mò và ngưỡng mộ.

Dường như Nick đã cảm thấy cuộc đời mình sẽ gắn bó với cô gái xinh đẹp Kanae ngay từ khi họ gặp nhau lần đầu. Mối tình đẹp với người vợ cực kỳ quyến rũ nhưng kín đáo được Nick kể lại trong cuốn sách Unstopable – Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng.

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 1

Đám cưới lãng mạn của cặp đôi Nick và Kanae diễn ra vào ngày 12/2/2012

Kanae và chị gái Yoshie đến nghe buổi nói chuyện của Nick tại ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas (Mỹ) cùng với vợ chồng người bạn của Nick tên là Tammy. Mang dòng máu lai của mẹ người Mexico và bố người Nhật, cả 2 chị em Kanae và Yoshie đều rất đẹp, nhưng Nick kể rằng anh chỉ chú ý đến Kanae, nên không thể rời mắt khỏi người đẹp trong suốt buổi hôm nó. Nick thậm chí còn không thể tập trung vào bài diễn thuyết của mình.

Sau buổi nói chuyện, Kanae và Yoshie đến chào Nick rất nhanh để nhường chỗ cho người khác muốn tiếp xúc với vị diễn giả đặc biệt. Nhưng Nick đã níu chân họ lại để làm quen.

Cuối cùng, Nick bạo dạn nói với Kanae: “Để tôi đưa địa chỉ email cho em rồi chúng ta có thể giữ liên lạc với nhau nhé”. “Vâng, được thôi. Tôi sẽ lấy địa chỉ từ Tammy”, Kanae trả lời.

Nick kể rằng lại anh thực sự muốn liên lạc với Kanae để có cơ hội tìm hiểu người đẹp nhiều hơn. “Tôi muốn đưa em địa chỉ email của tôi để biết chắc rằng em có nó”. Đó là điều Nick nói, cho dù lúc đó anh một phần muốn nài nỉ, cầu xin. Nhưng “bố tôi dạy rằng người đàn ông thực sự không cầu xin. Tôi cố gắng làm theo lời bố cho dù lúc đó tôi đã quá si mê cô gái ấy”, Nick tâm sự.

“Vâng, được ạ. Chúng ta hãy liên lạc”, Kanae nói và chào ra về.

Ngay sau lúc về, Tammy đã nhắn tin hỏi Nick về cảm xúc của anh. “Cô ấy là một trong những phụ nữ đẹp nhất Chúa từng tạo ra mà tôi được gặp, cả ngoại hình lẫn nội tâm. Cô ấy thực sự đã lấy mất trái tim tôi”, Nick nhắn lại.

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 2

Cô gái người lai xinh đẹp tìm thấy nhiều phẩm chất đáng quý ở người chồng đặc biệt

Cuộc gặp gỡ đó xảy ra vào hôm Chủ nhật. Nick bay sang California ngay vào hôm thứ 2, mang theo hy vọng sẽ nhận được email từ Kanae. Nick kiểm tra hòm thư ngay sau khi máy bay hạ cánh, và cứ 10 phút lại kiểm tra lại một lần trong suốt ngày hôm đó. Nhưng Kanae đã có bạn trai và không hề email cho anh, cho đến khi họ gặp lại 3 tháng sau đó. Hóa ra Kanae hiểu nhầm là Nick thích chị gái cô. Mọi nhầm lẫn được xóa bỏ trong một cuộc nói chuyện ở lần gặp lại này.

Những điều đặc biệt khác về Nick Vujicic:

 * Nick có thể nhịn thở lâu hơn bình thường: 2 phút 13 giây

 * Nick chỉ có lượng máu bằng một nửa so với người bình thường, nên mọi thứ, như đường, café, rượu… đều tác động với anh gấp đôi so với người thường.

 * Nick thường giữ một đôi giầy trong tủ quần áo, vì anh tin vào những điều kỳ diệu.

“Đối với tôi việc yêu Nick không có gì lạ. Tôi yêu con người anh ấy như vậy. Trước đó tôi từng hẹn hò với một số anh chàng, nhưng thấy mệt mỏi. Tôi gặp Nick khi đang tìm kiếm một vài thứ khác, và tôi tìm thấy tất cả những điều ấy ở anh ấy”, Kanae nói trong bài phỏng vấn trên trang msn.com.

Lúc đầu, Nick rất lo lắng vì sợ rằng không người phụ nữ sẽ chấp nhận anh khi anh không thể nắm tay hay ôm cô ấy. “Tôi lớn lên, cũng giống những người đàn ông khác, rằng người chồng là trụ cột và là người bảo vệ cho gia đình. Điều tôi mong mỏi ở một người phụ nữ là cô ấy sẽ phải chăm sóc tôi chứ không chỉ là vợ hay là bạn đời”, Nick tâm sự.

“Khoảnh khắc tôi gặp anh ấy, khi tôi nhìn thấy ánh mắt và nụ cười của anh ấy, và như mọi người thấy – tôi tự nhủ rằng, ôi lạy chúa, anh ấy đẹp trai quá. Đối với tôi anh ấy thực sự là hoàng tử quyến rũ. Ngoại hình của anh ấy có thể không hoàn hảo, nhưng anh ấy thực sự là một nửa của đời tôi”, Kanae kể lại ấn tượng về người bạn đời của mình khi mới gặp mặt.

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 3

Họ chào đón cậu con trai đầu lòng vào 1 năm sau ngày cưới

Kanae cho biết trong thời gian yêu nhau, họ gặp phải khá nhiều phản ứng thú vị. Một số người còn tìm đến và khóc khi thấy Kanae và Nick đi bên nhau.

Nick cầu hôn Kanae trên chiếc thuyền buồm ở Santa Barbara vào năm 2011. Anh dùng miệng để đeo nhẫn vào tay bạn gái. Đám cưới đẹp như truyện cổ tích của họ diễn ra vào tháng 2/2012. Họ đi nghỉ tuần trăng mật ở Hawaii rồi chào đón cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh Kiyoshi nặng gần 4kg vào 1 năm sau đó.

Một số hình ảnh về gia đình của Nick Vujicic:

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 4

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 5

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 6

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 7

Tình yêu đẹp như cổ tích của Nick Vujicic - 8

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Quỳnh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Nick Vujicic đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN