Thuyền bị lật úp trên hồ thủy điện, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 22:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhóm học sinh chèo thuyền ra hồ thủy điện Thác Mơ để chơi, nhưng không may nước tràn vào khiến chiếc thuyền lật úp khiến 3 học sinh bị đuối nước thương tâm.

Sự kiện: Tin nóng, Bình Phước

Thuyền bị lật úp trên hồ thủy điện, 3 học sinh đuối nước thương tâm - 1

 3 học sinh chết đuối thương tâm trên hồ thủy điện

Đến tối 20-9, Lãnh đạo xã Phú Văn (huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) cho biết đã đến chia buồn, động viên và hỗ trợ gia đình có 3 em học sinh lớp 9 bị đuối nước thương tâm xảy ra vào trưa cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, sau khi đi học về 6 em học sinh học lớp 9 đang học Trường THCS Lý Thường Kiệt trên địa bàn xã Phú Văn, rủ nhau về nhà em Nguyễn Ca Văn Phương chơi.

Trong lúc vui đùa, các em đã chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ. Khi vừa chèo ra khoảng gần 15 mét thì bất ngờ nước tràn khiến chiếc thuyền bị lật úp, nhấn chìm cả 6 em học sinh.

3 em học sinh đã tìm cách bơi được vào bờ, 3 em còn lại gồm Nguyễn Ca Văn Phương, Lâm Quang Duy và Nguyễn Tiến Đồng (đều sinh năm 2005) bị chìm xuống lòng hồ.

Thấy các em kêu cứu thất thanh, người dân gần đó nhanh chóng đến ứng cứu. Nhưng khi vớt được các em lên bờ thì 3 em đều tử vong.

Công an huyện Bù Gia Mập đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Rủ nhau tắm hồ, 3 học sinh lớp 4 đuối nước thương tâm

Sáng 14-9, ông Cao Quang Liêm, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra...

Chia sẻ
Theo Hoa Ngân (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung