Thực hư chuyện không bán được rắn sang Trung Quốc, đem thả ra khắp làng

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Lãnh đạo UBND xã Phụng Thượng phủ nhận việc người dân không bán được rắn sang Trung Quốc rồi thả ra trên địa bàn.

Sự kiện: Tin nóng

Thực hư chuyện không bán được rắn sang Trung Quốc, đem thả ra khắp làng - 1

Một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho rằng người dân không bán được rắn cho Trung Quốc đã thả rắn ra cắn chết chó trên địa bàn xã Phụng Thượng, TP Hà Nội

Liên quan đến thông tin người dân không bán được rắn cho Trung Quốc rồi thả ra khắp nơi trên địa bàn, sáng 19/9, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Phụng Thượng (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) đã phủ nhận thông tin trên.

“Không có chuyện người dân không bán được rắn cho Trung Quốc rồi thả ra khắp nơi trên địa bàn”, lãnh đạo UBND xã Phụng Thượng khẳng định.

Theo vị lãnh đạo này, trên địa bàn có một số hộ dân được cấp phép nuôi nhốt rắn. Hơn nữa, giá rắn trên thị trường hiện nay khoảng 500 - 700 nghìn đồng/kg rắn. Vì vậy, không thể có chuyện người dân không bán được rắn rồi thả…

Trước đó, một tài khoản facebook đăng tải hình ảnh 1 con chó bị con rắn cắn chết với thông tin: “Mời các anh nào thích rắn, trứng rắn… Về ngay Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ…”. Tiếp đó, một có comment ở phía dưới cho hay, người dân không bán được rắn cho Trung Quốc nên đã thả ra cắn chết chó.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/thuc-hu-chuyen-khong-ban-duoc-ran-sang-trung-quoc-roi-tha-ra-khap-la...

Thực hư thông tin xuất hiện 2 con báo đen trong khu dân cư ở Đồng Nai?

Người dân phản ánh nhìn thấy báo đen nhưng lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai cho rằng đó là mèo hoang và...

Theo Văn Huế (Báo Giao thông)
sự kiện Tin nóng