Thông tin mới vụ nam thanh niên trèo cây chuối, ngã bất tỉnh vì lời thách đố

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 14:30 PM (GMT+7)

Vì lời thách đố, nam thanh niên trèo lên cây chuối cao gần chục mét và bị ngã xuống đất bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Bắc Kạn

Clip nam thanh niên leo cây chuối cao hàng chục mét. Clip Triệu Thúy Thơm

Liên quan đến vụ việc một nam thanh niên trèo cây chuối cao khoảng chục mét và bị ngã xuống đất bất tỉnh trong lễ hội ở xã Hà Vị (huyện Bạch Thông, Bắc Kạn), sáng 27/2, ông Đinh Duy Tuấn - Chủ tịch xã Hà Vị cho biết, lực lượng chức năng đã làm rõ danh tính của nam thanh niên.

Nạn nhân là anh Hoàng Văn Phúc (SN 1999), người ở xã Mỹ Thanh, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Theo ông Tuấn, ngày 26/2, chính quyền xã Hà Vị tổ chức hội làng, anh Phúc sang chơi hội. Tại đây, có một người ở xã Lục Bình sang và trồng cây chuối trên một khu ruộng cách điểm tổ chức lễ hội của xã khá xa và thách đố mọi người.

Thông tin mới vụ nam thanh niên trèo cây chuối, ngã bất tỉnh vì lời thách đố - 1

Nam thanh niên bị ngã từ trên cây chuối xuống đất bất tỉnh. Ảnh cắt từ clip.

“Người này thách đố mọi người xem ai trèo lên được ngọn chuối, ở đó có lì xì. Sự việc này chúng tôi đang cho công an xã phối hợp điều tra, làm rõ”, ông Tuấn nói.

Thông tin thêm về tình hình sức khỏe của anh Phúc, ông Tuấn cho hay, hiện tại, anh Phúc đã tỉnh táo, đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn. Chiều nay (27/2), lãnh đạo xã sẽ lên bệnh viện thăm anh Phúc.

Trước đó, ngày 26/2, trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên cởi trần cố gắng trèo lên ngọn cây chuối cao gần chục mét tại lễ hội ở xã Hà Vị (huyện Bạch Thông, Bắc Kạn).

Xung quanh, nhiều người dân vây quanh reo hò, cổ vũ. Mặc dù cây chuối trơn trượt và suýt bị ngã 1 lần khi đang ở trên ngọn cây nhưng nam thanh niên này vẫn cố gắng leo lên để chân lên ngọn chuối và cố gắng buông hai tay để đứng thăng bằng.

Hậu quả, nam thanh niên bị rơi thẳng xuống đất bất tỉnh. Ngay sau đó, nhiều người dân đã đưa nam thanh niên đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết, lễ hội làng tại xã Hà Vị diễn ra vào ngày 11 tháng Giêng hàng năm với các chương trình tung còn, kéo co, cà kheo, bịt mắt đánh trống… Trò chơi thách đố nhau trèo cây chuối không có trong chương trình lễ hội của ban tổ chức.

Trò thách đố ngớ ngẩn nhất năm: Leo ngọn chuối cao gần chục mét và cái kết

Nam thanh niên bất ngờ gặp nạn khi trèo lên ngọn cây chuối cao hàng chục mét trong lễ hội xuân.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng