Thời tiết Nam Bộ hôm nay và ngày mai diễn biến ra sao?

Sự kiện: Tin thời tiết
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo cơ quan dự báo thời tiết, khu vực Nam Bộ hôm nay và ngày mai, gió mùa Tây Nam vẫn hoạt động với cường độ trung bình (cấp 2-3), chiều tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi có mưa vừa, cục bộ mưa to...

Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ cho biết, thời tiết Nam Bộ, hôm nay và ngày mai (20 và 21-6) có mây thay đổi. Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi có mưa vừa, cục bộ mưa to. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C và nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Thời tiết Nam Bộ hôm nay và ngày mai (20 và 21-6) mưa xuất hiện vào chiều tối

Thời tiết Nam Bộ hôm nay và ngày mai (20 và 21-6) mưa xuất hiện vào chiều tối

Từ ngày 21-6, mưa tăng lên ở diện nhiều nơi, cón nơi mưa vừa, mưa to. 

"Đề phòng lốc, sét, mưa đá, mưa lớn cục bộ và gió giật mạnh trong những cơn mưa dông và khả năng mưa lớn gây ngập đường ở các đô thị lớn" - đơn vị này cảnh báo.

Cũng theo đơn vị này, xu hướng thời tiết khu vực Nam Bộ, rãnh áp thấp có trục Tây Bắc – Đông Nam vắt qua Bắc Bộ tiếp tục duy trì. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới vắt qua Nam Bộ nâng dần trục lên phía bắc. Trên vùng biển Nam Bộ, gió Tây Nam có cường độ trung bình.

Nguồn: [Link nguồn]

Dự báo hôm nay (20/6), miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Miền Trung tiếp tục nắng nóng, ít mưa. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ÁI MY ([Tên nguồn])
Tin thời tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN