Thi uống rượu, một người tử vong

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 20:43 PM (GMT+7)

Cuộc nhậu thi giữa ông Dũng và ông Hòa đã có một kết cục bi thảm. Ông Dũng chết trên đường tới bệnh viện, còn ông Hòa phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lúc 14 giờ ngày 29/10, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đầm Dơi (Cà Mau) tiếp nhận 2 bệnh nhân là: Nguyễn Trung Dũng (54 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Đầm Dơi)  và Võ Chí Hòa (58 tuổi, ở cùng địa chỉ).

Tuy nhiên, các bác sĩ xác định bệnh nhân Nguyễn Trung Dũng đã tắt thở trước khi nhập viên nên làm thủ tục cho gia đình nhận thi thể.

Thi uống rượu, một người tử vong - 1

Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đầm Dơi đang cấp cứu tích cực ông Võ Chí Hòa do uống quá nhiều rượu

Bệnh nhân còn lại là ông Võ Chí Hòa nhập viện trong tình trạng nôn oi, loạn nhịp tim, người nồng nặc mùi rượu. Bệnh nhân này được các bác sĩ tiến hành cấp cứu tại Khoa cấp cứu Bệnh viên đa khoa Đầm Dơi.

Được biết trước đó vào lúc 11h cùng ngày, ông Dũng và ông Hòa có tham gia cuộc nhậu tại nhà Trưởng ban quản lý chợ Đầm Dơi.

Khi gần hết rượu, ông Nguyễn Trung Dũng và ông Võ Chí Hòa thách đố nhau nhậu thi, ai thua mua mồi, mua rượu để nhậu tiếp.

Sau cuộc "đấu tửu" tốn hết 2 lít rượu, ông Nguyễn Trung Dũng lên võng nằm nghỉ trước. Đến khoảng 13h30, mọi người gọi ông Nguyễn Trung Dũng dậy đi làm thì thấy ông này bất tỉnh. Trong khi ông Võ Chí Hòa bị nôn mửa, loạn nhịp tim.

Ông Dũng sau đó, đã tắt thở trên đường tới bệnh viện. Còn ông Hòa nhập viện cấp cứu do ngộ độc rượu.

Chiều ngày 29/10, Công an huyện Đầm Dơi hoàn tất các thủ tục cho gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân Nguyễn Trung Dũng.

Phía gia đình nạn nhân đề nghị không mổ tử thi để khám nghiệm và được Công an huyện Đầm Dơi chấp thuận.

Trong khi đó, ông Võ Chí Hòa đã qua cơn nguy kịch.

Theo Song Tiến (Tiền Phong)