Đã xác định 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến quán bar Sunny

Chủ Nhật, ngày 02/05/2021 17:41 PM (GMT+7)

Bệnh nhân có địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng, đi làm cùng xe taxi với 2 người bạn làm cùng tại bar Sunny là B.N.H (đã ghi nhận dương tính).

Đã xác định 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến quán bar Sunny - 1

Quán bar Sunny hiện đã được giám sát nghiêm. Ảnh: Thái Bình

CDC Hà Nội cho biết, trên địa bàn quận Hai Bà Trưng vừa ghi nhận thêm 1 ca nhiễm COVID-19, liên quan đến quán bar ở Vĩnh Phúc và chuyên gia người Trung Quốc.

Đó là trường hợp bệnh nhân L.Q.A (27 tuổi, địa chỉ tại 94 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng). Bệnh nhân là nhân viên quán bar Sunny (Vĩnh Phúc), có tiếp xúc gần với chuyên gia Trung Quốc dương tính ngày 23/4. Bệnh nhân trọ tại địa chỉ 94 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng và không tiếp xúc với ai trong khu trọ.

Hằng ngày, bệnh nhân đi làm tại Vĩnh Phúc từ khoảng 13h đến 1h sáng hôm sau, đi làm cùng xe taxi với 2 người bạn làm cùng tại bar Sunny là B.N.H (đã ghi nhận dương tính, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) và V. Ngày 2/5, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm có kết quả dương tính, kết quả xét nghiệm do Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương thực hiện.

Hiện bệnh nhân không có triệu chứng bệnh và đang được điều trị, cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương Cơ sở Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/da-xac-dinh-2-ca-duong-tinh-voi-sars-cov-2-lien-quan-den-quan-bar-sunny-502021...

Ghi nhận 5 ca nghi nhiễm COVID-19: Vĩnh Phúc kích hoạt toàn hệ thống chống dịch

Cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang tiếp tục truy vết vì từ ngày 24/4 đến nay, tại quán bar Sunny có rất nhiều...

Theo Diệu Thu  (Dân Việt)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung