Thanh niên VN lái xe máy bằng chân trên phố lên báo Tây

Thứ Năm, ngày 19/05/2016 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một thanh niên Việt Nam liều mạng đã được “ưu ái” lên báo Tây sau khi có màn trình diễn mạo hiểm và liều lĩnh bằng cách lái xe máy bằng chân.

Theo Daily Mail, đoạn phim được một người đi xe máy khác quay lại. Trong phim, người thanh niên chưa rõ danh tính mặc quần short, đi dép xỏ ngón và không đội mũ bảo hiểm. Anh chàng để chân lên ghi-đông và tay còn lại gọi điện thoại. Hiện cảnh sát Việt Nam đang truy tìm danh tính người này.

Có thể nghe thấy rất rõ trong video thanh niên này đang gọi điện thoại về cho mẹ trên một con đường đông xe cộ qua lại. Tác giả bài báo Jake Polden cho biết sau khi được đăng tải ít giờ, đoạn video đã được chia sẻ rất nhiều ở Việt Nam.

Thanh niên VN lái xe máy bằng chân trên phố lên báo Tây - 1

Thanh niên liều mạng lái xe bằng chân và nghe điện thoại.

Trong phim, thanh niên nói lớn: “Con đang về nhà rồi mẹ ơi. Con lái xe rất an toàn”. Khi lái xe với tốc độ cao và bằng chân như vậy, chỉ một sơ sót là có thể đánh đổi bằng chính tính mạng của mình và người khác.

Khi một chiếc xe tải đằng sau ấn còi, chiếc xe lảo đảo. Theo cơ quan địa phương, địa điểm xảy ra vụ việc là ở tỉnh Bắc Ninh. Trước đây, cảnh sát Việt Nam từng phạt một vụ việc tương tự khi thanh niên 21 tuổi lái xe bằng chân trên đường cao tốc. Người này đã bị phạt 6 triệu đồng vì hành vi liều mạng, vi phạm luật giao thông.

Các độc giả của báo Daily Mail cũng bình luận rất nhiều xoay quanh video này. Độc giả Chicat từ thành phố Madrid, Tây Ban Nha nói rằng điều này hết sức bình thường ở châu Á. Jayem từ Edinburgh, Anh nói: “Chuẩn bị có một người hiến tạng rồi đây”.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung