Tài xế đấm chảy máu mũi trung úy công an dương tính với ma tuý

Thứ Sáu, ngày 18/12/2020 16:45 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Đội CSGT Trật tự Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) thông tin kết quả kiểm tra test nhanh ma tuý đối với tài xế vi phạm, đấm chảy máu mũi cán bộ công an.

Sự kiện: Tin nóng, Hải Phòng

Liên quan đến sự việc tài xế vi phạm giao thông đấm chảy máu mũi trung uý công an ở Hải Phòng, chiều 18/12, lãnh đạo Đội CSGT Trật tự Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết, qua test nhanh, Lưu Tuấn Nghĩa (SN 1991, ở Hải Phòng, tài xế vi phạm giao thông) dương tính với ma túy.

Tài xế đấm chảy máu mũi trung úy công an dương tính với ma tuý - 1

Tài xế vi phạm giao thông, đấm chảy máu mũi chiến sĩ công an

Trước đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, Nghĩa điều khiển xe máy mang BKS 15B2 – 776.72 lưu thông tới khu vực Chợ Sắt (Hải Phòng) đã vi phạm chuyển hướng không có tín hiệu báo rẽ nên lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, Nghĩa chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe, không xuất trình được giấy phép lái xe và bảo hiểm xe. Lúc này, trung úy Lê Quang Tùng – cán bộ trong tổ công tác đã giải thích cho Nghĩa về việc xử lý xe vi phạm. Nghĩa không đồng ý, tự ý ra ngoài lấy xe.

Dù trung uý Tùng nhiều lần yêu cầu Nghĩa để lại xe, khi nào mang được giấy phép lái xe lên thì sẽ trả lại phương tiện nhưng người này cố tình không nghe.

Theo lãnh đạo Đội CSGT - Trật tự Công an quận Hồng Bàng, trung uý Tùng có kéo người vi phạm ra khỏi xe để tổ công tác tạm giữ phương tiện. Sau đó, Nghĩa đẩy, kéo quần áo trung úy Tùng khiến quần áo bị đứt cúc và gãy biển hiệu Công an nhân dân. Chưa dừng lại, Nghĩa còn tiếp tục đấm vào mặt trung úy Tùng làm rơi mũ, và khiến trung uý Tùng bị chảy máu mũi.

Hiện Công an quận Hồng Bàng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-xe-dam-chay-mau-mui-trung-uy-cong-an-duong-tinh-voi-ma-tuy-502020181216435...

Tài xế vi phạm giao thông đấm chảy máu mũi trung uý công an ở Hải Phòng

Trong khi xử lý vi phạm giao thông, nam thanh niên đã có lời lẽ lăng mạ lực lượng chức năng và đánh chảy máu một chiến...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung