Tài xế bị “lột da lưng” đòi 300 triệu đồng

Ngày 20/6, tài xế taxi Vinasun Nguyễn Văn Cường (31 tuổi, ngụ Bình Dương) cho biết đã yêu cầu người lái xe gây ra vụ “lột da lưng” mình là ông Phạm Viết Hùng (45 tuổi, quê Hải Phòng, sống tại Bình Dương) bồi thường 300 triệu đồng.

Hiện anh Cường vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Khoa tỉnh Bình Dương với vết băng bó toàn lưng. Anh Cường cho biết số tiền anh đưa ra để yêu cầu ông Hùng bồi thường đã được anh tham khảo ý kiến của nhiều người “có hiểu biết”.

Như đã thông tin, tối 15/6, anh Cường lái xe taxi trên quốc lộ 13 (đoạn thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) thì xảy ra va quệt nhẹ với xe ông Hùng. Ông Hùng kể, do va chạm giữa hai xe là quá nhẹ nên ông không hề hay biết. Ông Hùng vẫn cho xe tiếp tục lưu thông về đường Lê Hồng Phong, lúc này tài xế Cường chạy bộ theo nhảy lên nắp capô của xe ông Hùng để chặn xe lại. Ông Hùng cho biết, do hoảng loạn nên ông nhấn ga, vô tình kéo lê anh Cường dưới gầm làm nạn nhân tróc gần hết da lưng.

Tài xế bị “lột da lưng” đòi 300 triệu đồng - 1

Anh Cường vẫn đang điều trị tại bệnh sau khi bị ô tô kéo lê, lột gần hết da lưng

Liên lạc với ông Hùng sáng nay, ông cho biết đã nhận được đề nghị bồi thường 300 triệu đồng từ anh Cường. Ông Hùng cho hay mình rất thiện chí trong việc hỗ trợ tiền thuốc thang, chữa trị cho nạn nhân. Tuy nhiên con số 300 triệu đồng mà nạn nhân đưa ra, theo ông Hùng là quá lớn. Được biết, trước đó, ông Hùng đã đưa trước 10 triệu đồng để nạn nhân lo viện phí. Ông Hùng cho rằng trong vụ tai nạn, anh Cường cũng có phần lỗi khi liều lĩnh nhảy lên ôm nắp capô khiến ông mất bình tĩnh không xử lý kịp huống.

Hiện Đội CSGT Công an TP. Thủ Dầu Một đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Đội Điều tra tổng hợp Công an TP. Thủ Dầu Một để điều tra, xem xét có khởi tố vụ án, xử lý hình sự ông Hùng hay không.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN