Tai nạn 5 người chết ở Kon Tum: Vừa đổi lái được 2km thì xe lao xuống vực

Bước đầu tài xế khai nhận, xe mới đổi tài xế chạy được khoảng 2km thì bị mất thắng lao xuống vực khiến 5 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 5 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 5 người tử vong.

Trưa ngày 11/7, ông Nguyễn Ngọc Sâm, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy (tỉnh Kon Tum), cho biết, hiện tại các nạn nhân đã được đưa ra khỏi chiếc xe gặp tai nạn khiến 5 người tử vong và hàng chục người bị thương.

Theo ông Sâm, ngay từ lúc xảy ra vụ tai nạn, lãnh đạo huyện, tỉnh đã đến hiện trường. Do xe khách bị lật lúp, người bị kẹt bên trong nên để cứu hộ, cơ quan chức năng phải dùng khoan để khoan lỗ rồi đưa nạn nhân ra bên ngoài.

Theo ông Sâm, bước đầu tài xế khai nhận, xe chạy từ Thanh Hóa qua Đắk Lắk. Khi xe đến huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) thì tài xế thay ca. Tài xế mới chạy khoảng 2km thì xe mất thắng, dẫn đến bị lật.

“Đó là lời khai ban đầu của tài xế, còn chính xác thế nào thì phải chờ công an. Huyện Sa Thầy đã chỉ đạo lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản của hành khách”, ông Sâm nói.

Trước đó, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, xe khách của nhà xe Minh Thắng mang BKS 36B - 022.32 di chuyển trên đường 14C theo hướng từ hướng Ngọc Hồi – Sa Thầy. Khi đến địa phận xã Rờ Kơi (huyện Sa Thầy) chiếc xe khách bất ngờ lao xuống vực. Vụ tai nạn khiến 5 người tử vong tại chỗ, 32 người khác bị thương.

Lực lượng chức năng đã đưa 29 ca về Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi. Riêng 3 ca bị nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Nguồn: [Link nguồn]

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc xe khách rơi xuống vực, 5 người chết ở Kon Tum

Chiếc xe khách giường nằm mất lái lao xuống vực khiến 5 người tử vong và hàng chục hành khách bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN