Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn ở Quảng Bình tăng lên 15 người

Lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, tính đến thời điểm hiện tại đã có 15 người tử vong trong vụ tai nạn lật xe.

Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn ở Quảng Bình tăng lên 15 người - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn lật xe ở Quảng Bình khiến, tối 26/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, có thêm 2 nạn nhân tử vong sau vụ lật xe du lịch, nâng số người chết lên 15 nạn nhân.

“Có 9 người chết tại hiện trường, 6 người chết trong bệnh viện. Hiện một số người đang bị thương cấp cứu tại bệnh viện, có 3 nạn nhân đang rất nặng”, ông Hồng thông tin.

Theo ông Hồng, sau khi xảy ra tai nạn, bước đầu UBND huyện đã hỗ trợ những nạn nhân tử vong, mỗi người 3 triệu đồng, còn những nạn nhân bị thương 1 triệu đồng. UBND huyện sẽ tiếp tục kêu gọi hỗ trợ cho các nạn nhân.

Ngoài ra, ông Hồng cũng cho biết thêm, những nạn nhân tử vong, UBND huyện đã bố trí xe đưa các nạn nhân về gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, vào khoảng 09h30 sáng cùng ngày, tại Km 21+735, đường Hồ Chí Minh nhánh tây, thuộc địa phận xã Tân Trạch, (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), xe ô tô khách loại 45 chỗ, do Hoàng Trung Toản, điều khiển, khi đến địa điểm trên bị lật sang bên đường.

Kết quả xác minh ban đầu, đây là xe chở đoàn cựu học sinh trường THPT Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tham gia kỷ niệm 30 năm ngày ra trường đang trên đường đi vào hang Tám Cô thì bị lật.

Ông Trần Quang Vũ – Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn trên là do đi vào đoạn đường cua xe tự lật, tự gây tai nạn chứ không va chạm với ai. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 40 người.

Nguồn: http://danviet.vn/so-nguoi-thiet-mang-trong-vu-tai-nan-o-quang-binh-tang-len-15-nguoi-5020202672...

“Lý lịch” chiếc xe gây tai nạn khiến 13 người tử vong ở Quảng Bình

Chiếc xe du lịch bị lật ở Quảng Bình khiến 13 người tử vong có thay đổi kết cấu, xe đăng kiểm gần nhất là 03/07/2020.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình Xem thêm
Báo lỗi nội dung