Scotland: Vừa ra đời đã có bộ tóc tuyệt đẹp

Gần 2 tháng tuổi, bé Mitchell McKay đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì bộ tóc highlight tuyệt đẹp có được từ ngay khi cậu chào đời.

Để có được một bộ tóc highlight đẹp tự nhiên, nhiều phụ nữ phải tốn khá nhiều tiền. Tuy nhiên, một bé sơ sinh thị trấn Dumfries của Scotland đã khiến nhiều người ngạc nhiên và "ghen tị" vì mái tóc highlight tuyệt đẹp của mình.

Scotland: Vừa ra đời đã có bộ tóc tuyệt đẹp - 1

Bé Mitchell McKay và mẹ

Chào đời vào ngày 28/7 năm nay tại bệnh viện Dumfries & Galloway Royal Infirmary, thị trấn Dumfries của Scotland, bé Mitchell McKay đã khiến bố mẹ của mình, anh Lewis và chị Gillian McKay kinh ngạc khi vừa mới chào đời, cậu đã có một bộ tóc highlight nâu pha ánh vàng tuyệt đẹp. Bố mẹ cậu bé ngạc nhiên không hiểu bộ tóc này di truyền từ ai bởi họ khẳng định, các thành viên trong gia đình họ (cả nội và ngoại) đều không ai có tóc màu vàng mà chỉ một màu nâu.

Scotland: Vừa ra đời đã có bộ tóc tuyệt đẹp - 2

Mái tóc của bé Mitchell McKay khiến nhiều người "ghen tị"

Ngay khi cậu bé chào đời, các y tá trong bệnh viện đều ngạc nhiên bởi họ chưa từng thấy một bé sơ sinh nào có mái tóc như vậy: "Cậu bé có mái tóc nâu với pha các lọn màu vàng tuyệt đẹp. Chính điều này khiến cậu bé ngay từ khi sinh ra đã được chú ý. Hầu như tất cả các y tá khi nhìn thấy cậu bé đều chụp một tấm ảnh làm kỷ niệm", một y tá tại bệnh viện Dumfries & Galloway Royal Infirmary cho biết.

Mẹ cậu bé cũng phải thừa nhận sự "nổi tiếng" của con mình khiến chị rất vui nhưng đôi khi lại mang lại cho chị sự phiền toái, chị cho biết: "Mỗi khi cho con ra ngoài, bất cứ ai đi đường nhìn thấy đều ngoái lại và xin chụp ảnh cùng cậu bé. Nhiều khi tôi cũng thấy phiền lòng nhưng con tôi còn quá nhỏ để có thể cho đến tiệm cắt tóc sửa lại".

Scotland: Vừa ra đời đã có bộ tóc tuyệt đẹp - 3

Bố mẹ cậu bé cảm thấy rất vui vì sự "nổi tiếng" của con nhưng đôi khi họ cũng cảm thấy phiền toái

Theo các chuyên gia, các sắc tố tự nhiên là nhân tố quyết định màu tóc của các em bé và lượng sắc tố tự nhiên nhiều có nghĩa là tóc của các em sẽ đậm hơn. Điều này di truyền từ bố mẹ. Tóc của em bé sẽ thay đổi liên tục trong vòng 6 tháng đầu đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạnh Nhi (Vietnamnet/Daily Mail)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN