Sau cuộc gọi nhờ bạn khiêng khúc cây, cán bộ huyện treo cổ tự tử

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 18:19 PM (GMT+7)

Một cán bộ huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai bỗng dưng dùng dây treo cổ tự tử ngay tại trụ sở của cơ quan. Hiện cán bộ này đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sự kiện:

Tin nóng

Sau cuộc gọi nhờ bạn khiêng khúc cây, cán bộ huyện treo cổ tự tử - 1

Đài nước nơi ông Hội thắt cổ tự tử.  

Chiều 14-11, UBND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai cho biết ông Nguyễn Văn Hội- Phó Trạm trưởng phụ trách Trạm quản lý nước và công trình đô thị huyện vẫn đang được cấp cứu tích cực tại bệnh viện.

Trước đó, theo các nhân chứng kể lại, sáng cùng ngày ông Hội đã xin vắng mặt trong cuộc họp giao ban của cơ quan. Cũng trong buổi sáng, ông Hội đã gọi điện thoại cho một cán bộ là Phó Ban Quản lý chợ huyện Kông Chro nhờ tới đài nước của trạm để khiêng giúp một khúc cây.

Khi cán bộ kia nói rằng đợi đến trưa sẽ đến thì ông Hội bỗng cúp máy bất thường. Thấy vậy, người này liền đến khu vực đài nước của Trạm thì phát hiện ông Hội đang lơ lửng với sợi dây trên cổ.

Vị cán bộ liền kéo ông Hội lên rồi đưa đi bệnh viện huyện. Sau quá trình cấp cứu, nhịp tim của ông Hội đã đập trở lại nhưng ông vẫn rơi vào tình trạng hôn mê nên đã được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Được biết, thời gian gần đây ông Hội không có biểu hiện bất thường. Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Con trai hiệu trưởng mầm non xông vào công sở xã đánh nữ cán bộ

Vừa tới công sở xã làm việc, chị Nguyễn Thị Nh., nữ cán bộ xã Luận Thành ở Thanh Hóa, bất ngờ bị con trai nữ hiệu...

Theo Thuỳ Linh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng