Sân khấu nhạc nước tại Bình Dương gặp sự cố, nhiều người bị thương

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 4/12, cơ quan chức năng Bình Dương thông tin về vụ đổ khung chiếu sáng sân khấu tại một sự kiện trên địa bàn khiến nhiều người bị thương.

Cụ thể, vào tối 3/12, tại sự kiện diễn ra ở khu công viên Hòa Lợi (do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ong Vàng tổ chức) đã xảy ra sự cố đổ giàn ánh sáng trên sân khấu khiến 6 người bị thương.

Nguyên nhân sự cố là do thời tiết xấu, mưa to, gió giật mạnh làm khung chiếu sáng bị đổ.

Các cơ quan chức năng của TP Thủ Dầu Một đã nhanh chóng vào cuộc, điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời cấp cứu các nạn nhân.

Sân khấu nhạc nước nói trên mới được khai trương trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho công nhân và cư dân xung quanh khu vực tại công viên Hòa Lợi (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một).

Sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng Bình Dương đã yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện xử lý, khắc phục sự cố ngay lập tức và chăm sóc người bị thương.

Hiện tại, hai người bị thương đang được chăm sóc y tế tại bệnh viện. Số còn lại bị thương nhẹ đã được kiểm tra y tế và đưa về nhà.

Nguồn: https://tienphong.vn/san-khau-nhac-nuoc-tai-binh-duong-gap-su-co-nhieu-nguoi-bi-thuong-post14920...

Sập giàn giáo ở Bình Dương, cấp cứu người bị treo lơ lửng

Lực lượng chức năng phải dùng máy cắt rời từng mảng bê tông để giải cứu nạn nhân bị đè trên tầng 3 khi giàn giáo đổ sập ở Bình Dương ngày hôm qua.

Chia sẻ
Theo Hương Chi (Tiền Phong)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung