Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết

Sự kiện: Vui xuân Quý Mão

Trong thời gian cao điểm phục vụ người dân về quê đón Tết nhưng các tuyến đường xung quanh và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất đều thông thoáng kể cả trong giờ cao điểm.

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 1

Ghi nhận của Tiền Phong, khu vực ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất chiều 20/1 (29 tháng Chạp) rất thông thoáng dù đang là cao điểm phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết Nguyên đán.

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 2

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 3

Những ngày qua, khu vực đón trả khách của các tài xế xe ôm công nghệ tại lối ra vào gần bãi giữ xe sân bay đều chật kín người xách vali lỉnh kỉnh nhưng trong chiều 20/1 nơi này thưa thớt.

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 4

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 5

Theo đại diện Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, nguyên nhân khiến sân bay nhộn nhịp nhất cả nước này thông thoáng vào ngày cận Tết vì năm nay nhiều người về quê sớm đón Tết.

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 6

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 7

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 8

Các tuyến đường kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất như Hồng Hà, Bạch Đằng, Hoàng Văn Thụ... đều thông thoáng ngay trong khung giờ cao điểm chiều 29 Tết.

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 9

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 10

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 11

Là một trong những “điểm đen” về kẹt xe tại TPHCM nhưng vào lúc 17h20 chiều 20/1, Vòng xoay Lăng Cha Cả và đường Cộng Hòa không xảy ra tình trạng ùn ứ kéo dài như những ngày trước.

Sân bay Tân Sơn Nhất rất lạ chiều 29 Tết - 12

Không chỉ các tuyến đường thưa thớt, khu vực bãi xe taxi, xe công nghệ của sân bay Tân Sơn Nhất cũng vắng vẻ vào chiều 29 Tết.

Nguồn: https://tienphong.vn/san-bay-tan-son-nhat-rat-la-chieu-29-tet-post1504658.tpo

Số điện thoại các đường dây nóng phản ánh tình trạng giao thông ngày Tết

Để phản ánh chung về tình hình trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông dịp Tết Nguyên đán, người dân có thể liên hệ theo số: 081.9115911 của Văn phòng Ủy ban ATGT quốc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Nguyễn (Tiền Phong)
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung