"Ra giá" với CSGT hòng tẩu tán 2 xác hổ

Khi bị lực lượng CSGT Quảng Bình kiểm tra và phát hiện trên ô tô chở 2 xác hổ, các đối tượng vận chuyển đã “ra giá” với lực lượng chức năng hòng tẩu tán tang vật...

Ông Bùi Quang Thanh, Phó trưởng phòng CSGT Quảng Bình cho biết, lúc 5h sáng ngày 30/7, khi đang làm nhiệm vụ trên QL1A (đoạn qua xã Thanh Trạch, Bố Trạch), lực lượng tuần tra đã phát hiện ô tô chở theo 2 cá thể hổ đã chết cùng với 1 số xương động vật, mai rùa.

Theo đó, chiếc ô tô mang BKS 60V - 7073 do Hồ Văn Bảng (SN 1971, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) bị lực lượng tuần tra ra hiệu lệnh dừng lại kiểm tra do điều khiển vi phạm tốc độ.

"Ra giá" với CSGT hòng tẩu tán 2 xác hổ - 1

Tang vật vụ việc

Lực lượng CSGT đã phát hiện trên xe chở 2 cá thể hổ đã chết. Trong đó 1 cá thể còn nguyên nặng khoảng 100kg và 1 cá thể đã bị lột da nặng khoảng 60kg. Trên xe đối tượng Bảng còn vận chuyển thêm một số mai rùa, xương không rõ nguồn gốc.

Trên chiếc ô tô này còn có 7 bộ BKS xe ô tô giả.

Đáng chú ý, sau khi bị phát hiện, các đối tượng này đã "ra giá", cố thuyết phục lực lượng CSGT để tẩu tán số hàng nói trên. Tuy nhiên lực lượng CSGT đã kiên quyết đưa tang vật và đối tượng về xử lý.

Khai nhận ban đầu, số động vật quý hiếm nói trên được các đối tượng vận chuyển từ Nghệ An vào Quảng Trị tiêu thụ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Văn - Duy Quang (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN