Quay clip “bốc đầu” đăng lên Tiktok, nam thanh niên nhận kết đắng

Phát hiện một tài khoản mạng xã hội Tiktok đăng tải clip 2 nam thanh niên “bốc đầu” xe máy, cơ quan công an đã xác minh và xử lý đối tượng này.

Quay clip “bốc đầu” đăng lên Tiktok, nam thanh niên nhận kết đắng - 1

P.X.C chở theo N.H.V “bốc đầu” xe máy rồi đăng lên Tiktok (ảnh cắt từ clip)

Ngày 12/7, Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với P.X.C (SN 2003, trú Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội) tổng số tiền 4,75 triệu đồng vì có hành vi “bốc đầu” xe máy rồi đăng lên mạng xã hội Tiktok.

Trước đó, Công an TP.Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc một tài khoản Tiktok đăng tải clip 2 nam thanh niên "bốc đầu" xe máy, không đội mũ bảo hiểm gây mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực huyện Chương Mỹ. 

Qua xác minh, Công an huyện Chương Mỹ đã làm rõ người điều khiển xe trong clip là P.X.C và người ngồi sau là N.H.V (SN 2004, trú Mỹ Lương, Chương Mỹ, Hà Nội). 

Ngày 30/6, Công an huyện Chương Mỹ đã triệu tập 2 nam thanh niên nói trên đến trụ sở làm việc. Tại trụ sở công an, cả hai đã thừa nhận hành vi vi phạm. 

Công an huyện Chương Mỹ đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với P.X.C về các lỗi điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát; không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển. Tổng mức tiền phạt đối với P.X.C là 4,75 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/quay-clip-boc-dau-dang-len-tiktok-nam-thanh-nien-nhan-ket-dang-502021127728249...

Clip: Thể hiện bốc đầu xe, nam thanh niên nhận ngay cái kết kinh hoàng

Cố tình thể hiện màn bốc đầu xe trên phố, nam thanh niên đi xe máy nhận ngay cái kết ê chề.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung