Quảng Ngãi tạm thời "cấm cửa" ông Võ Hoàng Yên đến khám chữa bệnh

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Văn bản của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc tạm dừng mời "thần y" Võ Hoàng Yên đến địa phương này khám chữa bệnh được ban hành theo kiến nghị của Công an tỉnh.

Ngày 14-3, ông Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng mời và cấp phép ông Võ Hoàng Yên về khám chữa bệnh.

Văn bản được ban hành theo báo cáo kiến nghị tạm dừng mời ông Võ Hoàng Yên về Quảng Ngãi khám chữa bệnh của Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi tạm thời "cấm cửa" ông Võ Hoàng Yên đến khám chữa bệnh - 1

Công an điều tra, xác minh những trường hợp được ông Võ Hoàng Yên khám, chữa bệnh trong năm 2020.

"UBND tỉnh thống nhất theo đề nghị của Công an tỉnh Quảng Ngãi, tạm dừng việc mời và cấp phép hoạt động khám chữa bệnh đối với ông Võ Hoàng Yên trên địa bàn Quảng Ngãi. Đồng thời, UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với UBND huyện Bình Sơn kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên và cộng sự tại huyện Bình Sơn trong năm 2020, báo cáo lại UBND tỉnh trước ngày 20-3" - ông Võ Phiên cho biết.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tháng 7-2020, "thần y" Võ Hoàng Yên về Quảng Ngãi khám chữa bệnh cho hàng trăm người dân tại huyện Bình Sơn. Ông Võ Hoàng Yên cũng đã được chính quyền địa phương khen thưởng vì những đóng góp trong việc khám chữa bệnh cho người dân.

Quảng Ngãi tạm thời "cấm cửa" ông Võ Hoàng Yên đến khám chữa bệnh - 2

Văn bản của UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành.

Tuy nhiên, sau khi có những tố cáo, mới đây, Công an huyện Bình Sơn đã điều tra, xác minh hàng chục trường hợp được "thần y" Võ Hoàng Yên khám chữa bênh… Tất cả đều cho biết việc khám chữa bệnh của ông Yên không mang lại hiệu quả.

Theo dự kiến, trong tháng 3-2021, một số tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục mời ông Võ Hoàng Yên về Quảng Ngãi khám chữa bệnh cho người dân.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quang-ngai-tam-thoi-cam-cua-ong-vo-hoang-yen-den-kham-chua-benh-20210...

NÓNG: Sự thật thần y Võ Hoàng Yên chữa bệnh ở Quảng Ngãi

Hàng chục gia đình có con, cháu được "thần y" Võ Hoàng Yên khám, chữa bệnh đều cho rằng việc chữa bệnh của "thần...

Chia sẻ
Theo Tử Trực (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung