Phát hiện bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trong công viên kèm lời nhắn lạ

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 18:22 PM (GMT+7)

Bé trai khoảng 1 tháng tuổi được quấn bởi một chiếc khăn màu xanh. Đáng chú ý, bên cạnh bé trai này còn có mảnh giấy ghi “Con anh đó anh Hưng” kèm một túi đồ.

Sự kiện:

Tin nóng

Phát hiện bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trong công viên kèm lời nhắn lạ - 1

Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi ở một công viên tại phường Xuân Hòa (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai).

Trao đổi với PV, ông Trần Tuấn Kiệt - Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa (thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) xác nhận, một bé trai bị bỏ rơi ở một công viên thuộc địa phương này vừa được người dân phát hiện vào sáng nay (ngày 28/8).

Phát hiện bé trai bị bỏ rơi, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến hiện trường ghi nhận sự việc. Sau đó, bé trai đã được kiểm tra, chăm sóc sức khỏe tại trạm y tế địa phương, trước khi trao cho một người chăm sóc tạm trong thời gian chờ cơ quan chức năng tìm người thân của bé.

Phát hiện bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trong công viên kèm lời nhắn lạ - 2

Mẩu giấy “Con anh đó anh Hưng” bên cạnh cháu bé bị bỏ rơi.

Theo mô tả và những hình ảnh về bé trai này, bé trai khoảng 1 tháng tuổi được quấn bởi một chiếc khăn màu xanh lá mạ, đầu đội nón len và bên ngoài còn có một chiếc áo khoác tím. Đáng chú ý, bên cạnh bé trai này còn có mảnh giấy ghi “Con anh đó anh Hưng” kèm một túi đồ.

Về hướng xử lý đối với trường hợp này, ông Trần Tuấn Kiệt - Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa cho biết: “Tôi đã nhận được hàng chục cuộc điện thoại hỏi về bé trai này, trong đó có nhiều người mong muốn được nhận nuôi bé. Tuy nhiên, phường chưa thể giải quyết cho người khác nhận nuôi vì trước tiên phải thông báo tìm người thân của bé”.

Theo ông Kiệt, trong trường hợp không có người thân đến nhận lại bé trai thì UBND phường Xuân Hòa sẽ làm các thủ tục tiếp theo để tìm nơi ở cho bé trai sao cho bé được chăm sóc, phát triển tốt nhất.

Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi vứt lại trong nhà vệ sinh

Sau khi sinh con, người mẹ đã nhẫn tâm bỏ cháu bé vào nhà vệ sinh rồi lấy thùng rác đậy lại.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng