Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Ông Nguyễn Thế Thảo nói gì về tân Chủ tịch TP Hà Nội?

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 11:47 AM (GMT+7)

Theo kết quả bầu cử sáng nay 4.12, ông Nguyễn Đức Chung nhận được 87/89 phiếu bầu (chiếm 94,5%) và trúng cử chức danh Chủ tịch UBND TP Hà Nội thay ông Nguyễn Thế Thảo, người đã có đơn từ nhiệm trước đó.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phát biểu sau khi công bố kết quả bầu cử tân Chủ tịch TP Hà Nội sáng nay, ông Nguyễn Thế Thảo cho biết mình đã nghiêm túc chấp hành quy định về độ tuổi tái cử, viết phiếu gửi TƯ và TP xin không tiếp tục tái cử khóa tới; đồng thời giới thiệu, đề xuất nhân sự thay thế.

Ông Nguyễn Thế Thảo nói gì về tân Chủ tịch TP Hà Nội? - 1

Ông Nguyễn Thế Thảo tin tưởng ông Nguyễn Đức Chung sẽ thực hiện tốt trọng trách trên cương vị mới  được giao

Ông Thảo khẳng định, việc ông đề nghị thôi chức Chủ tịch UBND Thành phố là xuất phát từ trách nhiệm của cá nhân đối với yêu cầu nhiệm vụ của Thành phố; đồng thời việc này được thực hiện theo đúng quy trình, quy định của Đảng, Nhà nước.

Sau khi thôi giữ chức Chủ tịch UBND Thành phố, ông Thảo sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của Ủy viên BCH Trung ương Đảng khóa XI và Đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2011-2016.

Phát biểu về người kế nhiệm, ông Nguyễn Thế Thảo đánh giá cao ông Nguyễn Đức Chung, là cán bộ trẻ, có năng lực; đã nhiều năm công tác, rèn luyện trong ngành công an và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là Anh hùng lực lượng vũ trang, đã có nhiều chiến công, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô và cả nước.

Ngoài làm Giám đốc Công an Thành phố - với cương vị Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên UBND Thành phố đồng chí Nguyễn Đức Chung cũng đã luôn phát huy vai trò, trí tuệ và trách nhiệm, đóng góp tích cực vào công tác điều hành, quản lý của Thành ủy, UBND Thành phố trên các lĩnh vực.

"Trong công tác, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, quyết liệt, quyết đoán. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng đồng chí Nguyễn Đức Chung sẽ thực hiện tốt trọng trách trên cương vị mới  được giao"- ông Thảo nói.

Theo Vinh Hải (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang