Ô tô lộn nhiều vòng trong Giải đua xe địa hình ở Khánh Hòa

Sự kiện: Tin nóng

Trong giải đua xe địa hình, chiếc xe bán tải chạy với tốc độ khá nhanh trên bãi cát, rồi lộn nhào nhiều vòng trước khi dừng lại.

Ngày 3/10, một ngày sau khi Giải đua xe địa hình có tên Nha Trang Offroad Challenge diễn ra, trên mạng xã hội xuất hiện video chiếc xe tải chạy với tốc độ được cho khá nhanh trên bãi biển ở huyện Vạn Ninh rồi gặp tai nạn.

Chiếc xe lộn nhiều vòng trước khi dừng lại. Ô tô hư hỏng phần đầu, kính vỡ vụn. May mắn, tài xế cùng người ngồi cạnh ghế lái thoát nạn.

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng khi gặp sự cố

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng khi gặp sự cố

Liên quan sự việc trên, lãnh đạo Sở Văn hóa Khánh Hòa cho biết, giải đua xe được diễn ra trong các ngày 1-2/10 đã được tỉnh cấp phép. Còn về sự cố trong quá trình diễn ra giải đua đơn vị tổ chức đã có báo cho Sở và xác định không có ai bị thương.

Ông Nguyễn Lê Thành Nhật, Trưởng ban tổ chức Giải đua xe địa hình Nha Trang Offroad Challenge - cũng là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ du lịch An Nam Tour (An Nam Tour) cho hay, đây là giải đua lần đầu tiên diễn ra ở Khánh Hòa, có 32 đội thi tới từ nhiều địa phương tham dự.

Video xe bán tải gặp sự cố trong giải đua:

Theo ông Nhật, trong khi diễn ra giải đua xe của đội dự thi tới từ tỉnh Bình Dương đã gặp sự cố, nhưng may mắn không ai bị thương.

Lúc đó, Ban tổ chức cùng nhân viên y tế liền có mặt đưa tài xế cùng phụ xe về nơi chăm sóc y tế và kéo xe gặp nạn ra khỏi hiện trường.

Ông Nhật cho biết thêm, sau cuộc đua Ban tổ chức giải cũng phối hợp với các thành viên Hội xe bán tải Khánh Hòa gặp, hỗ trợ đội thi đến từ tỉnh Bình Dương với số tiền 60 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hơn 100 hành khách vẫn an toàn sau sự cố máy bay tại Đà Nẵng

Chiều 27/7, hãng hàng không Vietnam Airlines đã xác nhận, hơn 100 hành khách vẫn an toàn sau sự cố máy bay cất cánh thì gặp cảnh báo kỹ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Đạt ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN