Nữ tài xế lùi xe bán tải bất cẩn, cán chết bé trai 22 tháng tuổi

Chủ Nhật, ngày 10/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Do bất cẩn, nữ tài xế ở Hải Phòng đã lùi xe ô tô bán tải cán lên người bé trai mới 22 tháng tuổi đang chơi cùng ông nội ở sân nhà thờ. Hậu quả, cháu bé đã thiệt mạng tại chỗ.

Nữ tài xế lùi xe bán tải bất cẩn, cán chết bé trai 22 tháng tuổi - 1

Chiếc xe ô tô bán tải do nữ tài xế lùi bất cẩn, cán chết bé trai 22 tháng tuổi

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 10h30 ngày 10.3. Khi đó, cháu N.Đ.T. (SN 2017, trú tại phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) được ông ngoại đưa sang sân nhà thờ Thư Trung chơi đã bị nữ tài xế Trần Thị Trâm (làm nghề tóc ở gần nhà thờ Thư Trung) lùi xe ô tô bán tải cán lên người, khiến cháu bé 22 tháng tuổi này tử vong tại chỗ.

Qua tìm hiểu được biết, chị Trâm là chủ sở hữu một chiếc xe ô tô Kia Morning màu vàng thường đỗ trong sân nhà thờ Thư Trung, còn chiếc xe bán tải mang BKS15C-309.xx, hiệu Toyota mầu đen mà chị Trâm điều khiển và gây tai nạn là của bạn người phụ nữ này.

Người dân địa phương cho hay, sân nhà thờ là nơi vui chơi của nhiều cháu nhỏ nhưng cũng là nơi có dịch vụ trông giữ xe ô tô 24/24 giờ.

Sau khi gây ra tai nạn, nữ tài xế Trần Thị Trâm đã đến Công an quận Hải An trình diện.

Hiện, Công an quận Hải An đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn thương tâm.

Tài xế nghe điện thoại khi lùi xe khiến 3 mẹ con thai phụ tử vong

Sau khi lùi ô tô tải cuốn 3 người đi xe máy vào gầm, tài xế Bùi Tuấn Anh (SN 1992, trú tỉnh Phú Thọ) đã đến cơ quan công...

Theo Tr.Đức (Người lao động)

sự kiện Tin nóng