Nữ công nhân mất tích bí ẩn

Suốt nửa tháng qua, người dân ấp Voi, xã An Thạnh không ngớt bàn tán về việc mất tích đột ngột của một cô gái đang làm công nhân cho Công ty Việt Nam Mộc Bài (Bến Cầu - Tây Ninh).

Theo lời trình bày của ông Ngô Văn Mèo, cha của cô gái mất tích: cô gái có tên Ngô Mỹ Trinh, năm nay 16 tuổi. Trước đó Trinh làm công nhân ở Công ty Việt Nam Mộc Bài. Vào khoảng 16 giờ ngày 30/6, Trinh đột ngột về nhà trước giờ tan tầm. Thấy con gái về sớm, mẹ Trinh sợ con ham chơi bời, bỏ việc nên có la mắng vài câu, Trinh vẫn im lặng không nói gì.
 
Chiều tối cùng ngày, có một cô gái đến nhà tìm Trinh, sau đó cả hai to nhỏ gì đó gia đình cũng không để ý đến, vì nghĩ rằng bạn bè đến chơi bình thường. Đến khoảng 19 giờ thì không thấy Trinh đâu. Cả nhà liền bổ đi tìm nhưng vẫn không gặp. Sáng hôm sau, gia đình huy động người thân quen tiếp tục bủa đi tìm khắp nơi nhưng Trinh vẫn biệt vô âm tín.

Nữ công nhân mất tích bí ẩn - 1

Ngô Mỹ Trinh mất tích đã nửa tháng nay (Ảnh do gia đình cung cấp)

Đến nay, đã 15 ngày trôi qua, gia đình Trinh cũng chưa nhận được bất kỳ tin tức gì của em, khiến cả nhà hết sức hoang mang lo lắng. Gia đình đã tích cực đi tìm khắp nơi nhưng không có kết quả.
 
Việc mất tích một cách khó hiểu của em Ngô Mỹ Trinh là một vấn đề đáng quan tâm, mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ bản chất của vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tiên (Báo Tây Ninh)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN