Nữ công nhân bỏ con ở thùng rác bị phụ tình?

Theo lãnh đạo bệnh viện, nhiều khả năng nữ công nhân V. bỏ con là do bị phụ tình. Đến chiều 31/10, "tác giả" bầu thai đã xuất hiện tại bệnh viện để thăm V.

Chiều tối 31/10, bà Lê Thị Kim Doanh, chủ tịch UBND phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết chính quyền, công an phường đã tiếp xúc với nữ công nhân Hồ Thị V. (19 tuổi, quê huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) vừa đẻ xong vứt con vào thùng rác gây chấn động dư luận. Đến tối 31/10, nữ công nhân và con đang được các bác sĩ khoa sản của bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo (Thuận An) chăm sóc đặc biệt.

Bác sĩ Trương Quốc Chương, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo kể lại khoảng 16 giờ 45 phút ngày 30/10, một người phụ nữ tên Nô nghe tiếng trẻ con khóc yếu ớt phát ra từ một thùng rác (loại thùng phi cỡ lớn) đặt trong một khu trọ gần bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo.

Nữ công nhân bỏ con ở thùng rác bị phụ tình? - 1

Bác sĩ Trương Quốc Chương, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo cho biết bé bị bỏ trong túi, cột chặt rồi vào thùng rác, trên túi còn có nhiều rác đè lên

Túi cột khá chặt trên túi còn đè nhiều rác. Ngay lập tức chị Nô báo thông tin này cho các nhân viên bệnh viện Hoàn Hảo. Khi các nhân viên bệnh viện chạy qua xé bịch ni lông ra thì thấy có một bé trai sơ sinh vừa cắt dây rốn, không mặc quần áo. Bé trai được đưa khẩn cấp vào bệnh viện Hoàn Hảo cấp cứu, 30 phút sau bé hồng hào trở lại. “Nhờ phát hiện và cấp cứu khẩn trương bé đã thoát chết trong gang tấc” – bác sĩ Chương nói. Ngay sau khi đưa bé vào bệnh viện, chị Nô kiểm tra các phòng trong khu trọ thì phát hiện V. có dấu hiệu của người vừa vượt cạn. Chị V. được đưa qua bệnh khâu lại tầng sinh môn bị rách do việc tự sinh đẻ.

Bà Doanh cho biết theo tìm hiểu của bà V. bỏ con vì “trót dại” với ai đó. Theo bác sĩ Chương, người tình của V. làm một thanh niên ốm yếu, anh này đã xuất hiện tại bệnh viện để thăm V. vào ngày 31/10.

Chủ khu trọ của V. cho biết V. dấu việc có thai. V làm việc ở một công ty thuộc KCX Linh Trung 2, quận Thủ Đức. V. có ở chung với một cô gái tuy nhiên cô này cho biết là thấy bụng V. to tưởng V. mập lên chứ không biết là có con.

Hiện công an phường Bình Hòa đang điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN