Nổ khí gas trong nhà thờ họ, 3 người bị bỏng nặng

Sự kiện: Tin nóng

Lúc dọn dẹp khu vực bếp của nhà thờ họ, bà V.T.V. phát hiện thấy có mùi khí gas nên bật điện để kiểm tra liền dẫn đến vụ nổ khí gas khiến bà V. cùng 2 vợ chồng người cháu họ bị bỏng nặng.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết ngày 28-8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện phối hợp cùng các lực lượng chức năng Công an TP Hải Phòng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ khí gas tại nhà thờ họ Bùi (thôn Phương Chử Tây, xã Trường Thành) khiến 3 người bị thương, phải nhập viện.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 45 phút ngày 27-8, tại nhà thờ họ Bùi bất ngờ xảy ra nổ khí gas trong gian bếp. Hậu quả làm 3 người đang ở trong nhà thờ là anh vợ chồng anh B.Q.T. (35 tuổi) và chị T.T.A.N. (31 tuổi) cùng bà V.T.V. (68 tuổi) bị bỏng nặng. 

Ngay sau khi vụ nổ khí gas xảy ra, gia đình và hàng xóm đã đưa các nạn đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ nổ khí gas, trong khi dọn dẹp tại gian bếp của nhà thời họ Bùi, bà V.T.V. phát hiện thấy có mùi khí gas phát ra từ bình gas (loại 13,7 kg) hoặc bếp gas nên đã bật điện để xem xét và đã dẫn đến phát nổ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/no-khi-gas-trong-nha-tho-ho-3-nguoi-bi-bong-nang-2022082814500459.htm

Nổ lớn tại nhà máy xử lý rác thải, 2 người thương vong

Một nhà xưởng thuộc Nhà máy xử lý rác thải Việt Xuân Mới (Xã Minh Đức, Phổ Yên, Thái Nguyên) bất ngờ phát nổ khiến 2 người thương vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung