Nhói lòng vụ lừa 170 tờ vé số

Sáng 10/4, nhiều người chứng kiến cảnh một phụ nữ kêu khóc thảm thiết vì bị lừa mất 170 tờ vé số trị giá gần 2 triệu đồng.

Vào thời điểm trên, chị Mai Thị Trung (53 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện tạm trú phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa) đi bán vé số dạo ngang qua một công trình xây dựng trên đường Dương Tử Giang (phường Tân Tiến). Tại đây, một người đàn ông khoảng 60 tuổi, tự xưng là “bảo vệ công trình” xây dựng gọi chị lại nhưng không mua vé số. Người này nói với chị Trung rằng công nhân trong công trường thường mua vé số, chị Trung vào đó mà bán. Nghe vậy, chị Trung định vào công trường để bán thì người “bảo vệ” ngăn lại và nói: “Nội quy ở đây cấm người lạ vào ra công trình, chị đưa xấp vé số cho tôi vào bán giúp, còn chị ở ngoài trông xe”.

Hơn 10 phút sau, tay “bảo vệ” đi ra nói với chị Trung rằng đã bán hết vé số, chị Trung đứng chờ lấy tiền, các công nhân sẽ ra đưa. Tuy nhiên, khi chị Trung vừa quay lưng thì người đàn ông “tốt bụng” nhanh chân biến mất. Biết mình bị lừa mất trắng vốn liếng, chị Trung dường như ngã quỵ.

Người dân chung quanh biết được sự việc đã góp lại giúp người phụ nữ bán vé số tội nghiệp này được gần 500.000 đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Đông (Pháp luật TPHCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN