Nhậu xem World Cup rồi đi tắm biển, một người chết

Thứ Hai, ngày 16/06/2014 15:36 PM (GMT+7)

Vừa xem World Cup vừa nhậu, rồi sau đó ra biển tắm, một người đàn ông đã bị đuối nước tử vong. Đây là vụ đuối nước thứ 2 liên tiếp trong hai ngày qua tại Đà Nẵng.

Ngày 16/6, thông tin từ Đội cứu hộ (Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP.Đà Nẵng) cho biết, đã vớt và bàn giao thi thể một người đàn ông (chưa xác định rõ danh tính, khoảng 45 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) bị đuối nước tử vong sau khi đi tắm biển Đà Nẵng cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, sau khi vừa nhậu vừa xem Word Cup, khoảng 5h00 sáng cùng ngày, nạn nhân cùng gia đình đến biển Đà Nẵng, đoạn đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) để tắm biển.

Sau đó, người này tự đi đến bãi biển (đoạn gần bãi tắm Sao Biển) để tắm một mình. Vì gặp sóng lớn, nước xoáy nên nạn nhân đã bị đuối nước, sóng nhấn chìm.

Người dân phát hiện nạn nhân bị đuối nước nên đã nhờ lực lượng cứu hộ bãi biển Sao Biển đến cứu hộ. Khi lực lượng cứu hộ vớt lên bờ, nạn nhân đã tử vong trước đó.

Đây là vụ đuối nước thứ 2 liên tiếp trong hai ngày qua xảy ra tại Đà Nẵng.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 17h00 chiều qua (15/6), sau khi nhậu xong, anh Nguyễn Đăng Giang (50 tuổi, trú xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) và anh Nguyễn Sơn (22 tuổi, quê TP.Huế) rủ nhau xuống đi tắm biển Xuân Thiều (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng). Sau đó, hai người này đã bị đuối nước, tử vong.

Theo Nguyễn Dương (Khampha.vn)